Vợ Shark Bình phản ứng khi chồng tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”

Vợ Shark Bình phản ứng gay gắt khi người chồng hợp pháp của mình tổ chức sinh nhật tuổi 33 cho diễn viên Phương Oanh và công khai đăng ảnh thân mật cùng nhau. Theo nguồn tin của Người Nổi Tiếng thì bà Đào Hương Lan đã có động thái phản ứng gay gắt trước sự việc này.

Vợ Shark Bình phản ứng gay gắt nói “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”

Vào ngày 24/9 vừa qua, ở sinh nhật tuổi 33 của diễn viên Phương Oanh, shark Bình đã đứng ra tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi 33 cho nữ diễn viên “Quỳnh búp bê”. Theo đó tiệc sinh nhật được tổ chức ngoài trời, được trang trí nhiều hoa và bóng bay tạo cung cảnh lãng mạn của tình yêu.

Shark Bình tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh

Trong ngày đặc biệt này cả Shark Bình và Phương Oanh đều chia sẻ những bức ảnh thân mật với nhau, cùng với đó là những lời đường mật dành cho nhau được đăng tải công khai trên mạng xã hội.

Trên Group FC Fan Phương Oanh do Shark Bình tạo nên nữ diễn viên chia sẻ gửi lời cảm ơn đến fan, đến người ấy và gắn thẻ Shark Bình: “Cảm ơn FC của Oanh – Cảm ơn người ấy. Oanh đã có một sinh nhật tuổi 33 thật ngọt ngào, ấm áp,… Cảm ơn tất cả.”, Đính kèm bài viết là hình ảnh nữ nữ diễn viên quê Hà Nam mặc váy bó sát thân mật cùng Shark Bình.

Shark Bình và Phương Oanh trong buổi sinh nhật

Bên cạnh đó trên trang cá nhân của mình Đỗ Phương Oanh cũng chia sẻ: “Những gì đã qua sẽ mãi mãi nằm lại ở tuổi cũ. Chào tuổi mới, trang mới, cuộc đời mới. Sau tất cả, phải có khổ đau mới có can đảm để hạnh phúc. Dám yêu, dám gánh vác vậy thôi. Rực rỡ tuổi 33 với những điều tốt đẹp bên Oanh, cảm ơn và yêu thương thật nhiều”.

Ngoài những bài đăng của diễn viên Phương Oanh thì Shark Bình cũng chia sẻ tình cảm của mình trong một ngày đặc biệt của nữ diễn viên: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh” kèm hình ảnh của Shark Nguyễn Hòa Bình và Phương Oanh.

Vợ Shark Bình phản ứng quyết liệt khi Shark Bình tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh

Sau khi những hình ảnh thân mật của Shark Bình và Phương Oanh được cả hai đăng tải công khai, Vợ Shark Bình phản ứng về vụ việc Shark Bình tổ chức sinh nhật cho diễn viên Phương Oanh: “Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Vợ Shark Bình lên tiếng khi shark bình tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh

Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, tôi không thể không lên tiếng trước những hành vi của cô diễn viên này, mà theo đó liên quan tới Luật hôn nhân gia đình liên quan tới vợ chồng, mà còn là các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật.

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con”.

Vợ Shark Bình phản ứng gay gắt

Luật sư Hà Trọng Đại – Người đại diện luật pháp của Vợ Shark Bình bà Đào Lan Hương cũng lên tiếng: “Hiện tại chúng tôi vẫn đang tiến hành các thủ tục pháp lý theo đúng luật hôn nhân gia đình để đảm bảo quyền lợi cho vợ Shark Bình bà Đào Lan Hương và các con. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì mới. Khi phía chúng tôi có động thái tiếp theo sẽ thông tin cho báo chí”.

Mọi thông tin về vụ việc sẽ được Người Nổi Tiếng 24h cập nhật chi tiết tới quý độc giả khi có thông tin mới về vụ việc này!

Vợ shark Bình lên tiếng phản ứng

Trước đó vào những ngày cuối tháng 8, những hình ảnh về Shark Bình và Phương Oanh được đăng tải khi có những cử chỉ thân mật với nhau. Ngay sau đó không lâu cặp đôi đã lên tiếng xác nhận cả hai đang hẹn hò. Điều này đã gây xôn xao dư luận trong suốt thời gian dài, nhiều ý kiến trái chiều đưa ra, nhiều người ủng hộ mối quan hê này nhưng đại đa số thì phản đối mối quan hệ của cả hai vì dù sao Shark Bình là người đã có gia đình hợp pháp.

Chia sẻ với công chúng Phương Oanh nói cô và Shark Bình đang độc thân nên đến với nhau là bình thường. Shark Bình mặc dù đã có vợ nhưng đã ly thân được hơn hai năm. Nữ diễn viên chia sẻ thêm: Trước khi cô và Shark Bình đến với nhau thì Shark Bình đã yêu một cô gái khác rồi.

Ngay sau đó không lâu thì Shark Bình cũng lên tiếng xác nhận với báo chí rằng ông đã độc thân hơn hai năm và Phương Oanh “không phải người thứ ba”. Tuy nhiên, sau đó vợ Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương lại lên tiếng khẳng định cả hai vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa.

Kể từ khi vụ việc hẹn hò của Shark Bình và Phương Oanh diễn ra, mối quan hệ của cặp đôi là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Bên cạnh đó nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, ủng hộ có, ném đá công kích có… Tuy nhiên cả Shark Bình và Phương Oanh đều không để ý đến và họ vẫn đối diện với mọi thứ, học vẫn tình tứ bên nhau.

Vợ Shark Bình phản ứng và lên tiếng và cho biết sẽ làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng vì những hình ảnh mà cả Shark Bình và Phương Oanh đăng tải đã vi phạm thuần phong mỹ tục, Luật hôn nhân gia đình liên quan tới vợ chồng và các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật.

>>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *