Chồng Hòa Minzy là ai? Chân dung người chồng đại gia đẹp trai, gia thế khủng của Hòa Minzy

Chồng Hòa Minzy là ai? Nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, người hâm mộ nữ ca sĩ. Hãy cùng Người Nổi Tiếng tìm hiểu về thông tin, lý lịch chồng ca sĩ Hòa Minzy trong bài viết sau đây nhé!

1. Chồng Hòa Minzy là ai?

Chồng Hòa Minzy tên là Nguyễn Minh Hải, Anh là một doanh nhân chứ không hoạt động trong showbiz. Minh Hải là người thừa kế Công ty phân bón Long Việt – Một công ty trong lĩnh vực phân bón lớn nhất nhì miền Tây Nam Bộ. Hiện nay anh cũng đang giữ chức vụ Tổng giám đốc công ty Phân bón Long Việt do gia đình anh sở hữu.

Ngoài ra Nguyễn Minh Hải cũng sở hữu một số công ty như : CTCP Quốc tế Hưng Nông (sáng lập, sở hữu 15% vốn), Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đăng Lan (từng được sở hữu 66,67%), CTCP Thương mại và Dịch vụ Du lịch The Palm (sáng lập, nắm giữ 30% vốn điều lệ).

Chồng Hòa Minzy là ai?

Bạn trai, chồng ca sĩ Hòa Minzy từng có thời gian du học tại Úc, và hiện tại anh cũng đang học tập thêm và làm việc tại Úc! Nguyễn Minh Hải cũng được biết đến là một đại thiếu gia đam mê hàng hiệu, anh thường xuyên khoe ảnh sắm xe và những đồ hàng hiệu cho bản thân và tặng vợ của mình.

Nguyễn Minh Hải theo đạo thiên chúa giáo!

2. Chồng Hòa Minzy sinh năm bao nhiêu?

Nguyễn Minh Hải chồng ca sĩ Hòa Minzy sinh ngày 27/06/1988, tuổi Mậu Thìn. Kể từ sau khi hẹn hò với Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải ngày càng được nhiều người quan tâm và biết đến nhiều hơn.

Chồng Hòa Minzy sinh năm bao nhiêu

3. Chồng Hòa Minzy quê ở đâu?

Quê chồng ca sĩ Hòa Minzy quê ở tỉnh Long An. Một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ.

Chồng Hòa Minzy quê ở đâu?

4. Chồng Hòa Minzy làm nghề gì?

Chồng ca sĩ Hòa Minzy có gia thế khủng ở tỉnh Long An, hiện nay anh đang là Tổng giám đốc công ty Phân bón Long Việt có trụ sở tại Cụm công nghiệp Long Định, Xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Đây là một công ty chuyên sản xuất phân bón NPK cao cấp và các chế phẩm phân bón nhằm cải tạo đất.

Chồng Hòa Minzy làm nghề gì

5. Chồng Hòa Minzy con ai?

Chồng ca sĩ Hòa Minzy là con trai của ông Nguyễn Minh Đăng và bà Nguyễn Thị Lan, là gia đình có tiếng về kinh doanh ở tỉnh Long An. Được biết công ty Phân bóng Long Việt được bố mẹ của Minh Hải sáng lập nên và điều hành cho đến tận bây giờ.

ông xã Hòa Minzy con ai

6. Facebook Minh Hải chồng ca sĩ Hòa Minzy

Trang Facebook của ông xã Hòa Minzy: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005927769970

7. Gia thế của chồng Hòa Minzy

Bên cạnh những tiếng tăm là chồng ca sĩ Hòa Minzy thì Minh Hải còn có tiếng tăm là một thiếu gia sở hữu khối tài sản khủng và gia thế được cho đáng gờm của anh. Được sinh ra trong một gia đình kinh doanh giỏi ở tỉnh Long An, hơn nữ ca sĩ 7 tuổi, anh chàng sở hữu những món đồ hàng hiệu, ở trong một biệt thự xa hoa và những xế hộp sang trọng.

Được biết gia đình chồng ca sĩ Hòa Minzy hiện nay sở hữu khối tài sản khủng nhất nhì đất Long An khi sở hữu và điều ảnh công ty gia đình là Công ty Phân Bón Long Việt. Đây là một công ty lớn hàng đầu miền Tây Nam Bộ chuyên sản xuất kinh doanh phân bón. Chồng nữ ca sĩ sinh năm 1995 hiện nay cũng đang sở hữu 12,5% cổ phần công ty, mẹ anh là bà Nguyễn Thị Lan sở hữu 82,9% cổ phần và số cổ phần còn lại của của bố anh, ông Nguyễn Minh Đăng.

Gia thế chồng Hòa Minzy

Trong quãng thời gian yêu Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải thể hiện sự gia láng và giàu có của mình thông qua việc thường xuyên checkin ở những nơi sang trọng, những địa điểm du lịch nổi tiếng, những món quà đắt tiền tặng cho vợ.

8. Tình yêu ngọt ngào của Hòa Minzy và chồng thiếu gia Minh Hải

Sau mối tình tốn nhiều giấy mực với Công Phượng. Năm 2017, nữ ca sĩ sinh năm 1995 công khai bạn trai với truyền thông đó là doanh nhân, đại gia Nguyễn Minh Hải. Cả hai thường check-in ở những địa điểm du lịch sang trọng. Tình yêu của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Năm 2019, Hòa Minzy và chồng về sống chung mặc dù chưa tổ chức đám cưới. Cũng trong năm 2019 cặp đôi đón con trai đầu lòng đặt tên bé Bo.

Tình yêu ngọt ngào của vợ chồng Hòa Minzy

9. Hòa Minzy và chồng doanh nhân ly hôn

Vào khoảng tháng 2/2022, thông tin Hòa Minzy và chồng doanh nhân Minh Hải chia tay, và chính thức đường ai nấy đi. Sau nhiều thông tin đồn đoán thì chính Hòa Minzy đã lên tiếng xác nhận thông tin vợ chồng cô chia tay là đúng sự thật. Đồng thời cô cũng chia sẻ thêm: Vì cô và chồng chưa đăng ý kết hôn nên việc chia tay dễ dàng và không liên quan đến pháp luật.

Vợ chồng Hòa Minzy ly hôn

Có nhiều thông tin chồng ca sĩ Hòa Minzy ngoại tình, hay có người thứ 3, có bồ. Tuy nhiên những chia sẻ của nữ ca sĩ quê Bắc Ninh đều phủ nhận điều này. Đồng thời nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh cũng lên tiếng bảo vệ chồng cũ của mình, kêu gọi mọi người đừng làm ảnh hưởng gì đến doanh nhân Minh Hải.

Với những thông tin được Người Nổi Tiếng cập nhật, hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin về chồng Hòa Minzy, doanh nhân, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Hải đến bạn đọc. Hãy theo dõi Người Nổi Tiếng để cập nhật thông tin tiểu sử người nổi tiếng Việt Nam và thế giới.

>>>Xem thêm:

2 thoughts on “Chồng Hòa Minzy là ai? Chân dung người chồng đại gia đẹp trai, gia thế khủng của Hòa Minzy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *