Vợ Shark Bình là ai? Sinh năm bao nhiêu? Chân dung người phụ nữ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Vợ Shark Bình là ai? Sinh năm bao nhiêu? Nhận về được nhiều sự quan tâm từ công chúng kể từ khi thông tin Shark Bình hẹn hò với diễn viên Phương Oanh bị lộ. Người Nổi Tiếng cập nhật những thông tin liên quan đến vợ Shark Nguyễn Hòa Bình gửi đến bạn đọc

1. Vợ Shark Bình là ai?

Vợ Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981) tên đầy đủ là Đào Lan Hương, bà là một doanh nhân nổi tiếng, bà Hương từng giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT NextTech. Năm 2016 bà rời NextTech và ra thành lập đế chế riêng của mình. Hiện nay bà Đào Lan Hương vợ Shark Nguyễn Hòa Bình đang là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Học viện Công nghệ Teky.

Vợ Shark Bình là ai

Học viện Công nghệ Teky là học viện sáng tạo công nghệ đầu tiên của Việt Nam theo chuẩn của Mỹ với chương trình giảng dạy là STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics). Đối tượng mà Teky đang hướng đến là trẻ em từ 4 đến 18 tuổi.

Bà Đào Lan Hương từng học tập tại trường cấp 3 Hà Nội Amsterdam, Học đại học tại trường Đại học Kinh tế quốc dân. Vợ của Shark Bình từng tham gia CLB trung tâm tài năng trẻ của FPT cùng với Shark Bình. Cả hai quen biết nhau từ đây và cùng khởi nghiệp với nhau từ khi còn năm 2 đại học.

Thời điểm năm 2000, Shark Bình và Vợ là bà Đào Lan Hương cùng với ông Nguyễn Hữu Tuấn khởi nghiệp và sáng lập ra công ty PeaceSoft hoạt động trên lĩnh vực thương mại điện tử. Dù được rót vốn nhiều nhưng thất bại vì không cạnh tranh được với Lazada và Shopee.

Vợ shark Bình Đào Lan Hương

Ngay sau khi khi cảm thấy PeaceSoft không có cơ hội thành công, Shark Bình và vợ chuyển đổi mô hình và sáng lập ra Công ty NexTech chuyên về Công nghệ. NexTech phát triển nhanh chóng và đạt được nhiều thành công, quy mô công ty được mở rộng khi có hơn 1000 nhân viên. Khi NexTech đang phát triển mạnh mẽ thì Vợ Shark Bình rời khỏi NexTech ra lập đế chế cho riêng mình.

Bà Đào Lan Hương được biết đến là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Bà là một doanh nhân thông minh, và cũng rất táo bạo khiến nhiều người ngưỡng mộ.

2. Vợ Shark Bình sinh năm bao nhiêu?

Vợ Shark Bình, bà Đào Lan Hương sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu. Năm nay bà Đào Lan Hương 41 tuổi.

Vợ Shark Bình sinh năm bao nhiêu

3. Vợ Shark Bình quê ở đâu?

Vợ Shark Bình quê gốc ở Hà Nội. Chính vì thế trong hình ảh dáng dấp của bà vẫn mang hình bóng của người con gái đất Hà thành.

>>>Nhiều người đọc: Tiểu sử bà Trương Mỹ Lan – Người Phụ nữ quyền lực sáng lập Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

4. Vợ Shark Bình làm nghề gì?

Bà Đào Lan Hương vợ cũ Shark Bình hiện nay là một doanh nhân nổi tiếng, bà là nhà sáng lập, kiêm điều hành, Chủ tịch HĐQT Học viện Công nghệ Teky, một học viện hoạt động trong lĩnh vực giáo dục công nghệ. Đây là học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi.

Vợ shark Bình làm nghề gì

Học viện Công nghệ Teky của vợ Shark Bình chuyên đào tạo các môn học về Lập trình và phát triển ứng dụng, Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia. Bà Đào Lan Hương từng là gương mặt đại diện duy nhất của Việt Nam trong chương trình các dự án có ảnh hưởng đến xã hội tại Đông Nam Á năm 2017.

5. Facebook Vợ Shark Bình

Facebook Vợ Shark Nguyễn Hòa Bình: https://www.facebook.com/jinneecuatoi

Trên trang Facebook của bà Đào Lan Hương thường xuyên chia sẻ các thông tin liên quan đến công việc giảng dạy tại học viện Teky và các giải thưởng và học viên của Học viện nhận được.

Bên cạnh đó bà còn chia sẻ những kiến thức về doanh nhân, xây dựng doanh nghiệp.

Facebook vợ shark Bình

6. Vợ Shark Bình Đào Lan Hương có mấy con?

Vợ chồng Shark Bình có hai người con, 1 trai và 1 gái. Hiện con của bà Đào Lan Hương với Shark Bình đã lớn! Con trai của bà Đào Lan Hương cũng từng xuất hiện trên truyền hình nói về tình yêu dành cho công nghệ của mình. Con trai Shark Bình với Bà Đào Lan Hương từng tiết lộ về ước mơ của mình khi muốn trở thành người giàu nhất Việt Nam trong lĩnh vự Công nghệ.

7. Vợ Shark Nguyễn Hòa Bình ly hôn

Gần đây những thông tin về mối quan hệ của Phương Oanh và Shark Bình hẹn hò xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như báo chí, mạng xã hội. Mọi thông tin cho hay Diễn viên Phương Oanh và Shark Bình đang hẹn hò với nhau, những bức ảnh của cả hai cũng dần được hé lộ. Ngay sau đó cả hai người trong cuộc đã xác nhận thông tin hẹn hò với nhau là đúng sự thật. Vid đơn giản cả hai đều đang độc thân, Shark Bình cho hay ông đã ly hôn vợ là bà Đào Lan Hương từ 2 năm trước.

Vợ shark Bình ly hôn

Sau khi thông tin lan truyền về mối quan hệ của Phương Oanh và Shark Nguyễn Hòa Bình xuất hiện, Bà Đào Lan Hương vợ của Shark Nguyễn Hòa Bình nói rằng giữa bà và Shark Bình chưa ly hôn. Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn đang trong két. Bà tuyên bố về mặt pháp ly bà và shark bình vẫn là vợ chồng.

Hiện nay bà Đào Lan Hương đã liên hệ luật sư, theo bà nói là để hỗ trợ và bảo vệ những quyền lợi của bà và hai người con.

Vợ Shark Bình là một người phụ nữ thông minh, tài giỏi và táo bạo trong kinh doanh. Điều này cũng làm cho không ít người ngưỡng mộ bở sựu xinh đẹp và tài năng của bà.

Với những thông tin về bà Đào Lan Hương, Chủ tịch HĐQT Học viện Công nghệ TeKy được Người Nổi Tiếng cập nhật, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin đầy đử về bà Đào Lan Hương, vợ Shark Nguyễn Hòa Bình.

>>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *