Vợ cũ vua cá Koi là ai? Tiết lộ lý do ly hôn đầy bất ngờ với Vua cá Koi Thắng Ngô

Vợ cũ Vua cá Koi Thắng Ngô có tên là Thanh Đào, vợ cũ vua cá Koi vừa tiết lộ lý do ly hôn đầy bất ngờ của gia đình bà khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Mặc dù được Thanh Đào thanh minh nhưng Hà Thanh Xuân vẫn nhận về không ít nời mỉa mai khiến cô phải khóa fanpage.

Trong những ngày của tháng 5/2022, cộng đồng mạng dậy sóng trước cuộc hôn nhân của doanh nhân Vua cá Koi Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân. Nhiều khán giả bất ngờ vì trước đó Hà Thanh Xuân liên tục đăng tải trên trang cá nhân xưng danh doanh nhân Thắng Ngô là anh trai. Song song đó thì ông Thắng Ngô cũng chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc của gia đình ông với người vợ cũ Thanh Đào, kèm theo đó là những ngôn từ tình cảm khiến nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của ông và người vợ cũ trong một chương trình truyền hình.

vợ vua cá koy

Sau cuộc hôn nhân đầy bất ngờ ngày cư dân mạng liên tục đăng tải những ngôn tình mà Vua cá Koi Thắng Ngô dành cho vợ cũ trong chương trình Siêu trí tuệ vào năm 2019 khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chưa kể cộng đồng mạng cũng cho rằng chính Hà Thanh Xuân đã phá hoại hạnh phúc của gia đình Thanh Đào, vì trước đó vào năm 2021 gia đình Thanh Đào và doanh nhân Thắng Ngô vẫn đang hạnh phúc.

Trước những lập luận đó, cộng đồng mạng liên tục vào fanpage của Hà Thanh Xuân để lại những bình luận khiếm nhã khiến cô phải khóa fanpage.

>>> Nhiều người đọc: Vua cá Koi là ai? Tiểu sử đời tư, sự nghiệp vua cá Koi Thắng Ngô

Giữa lùm xùm câu chuyện Hà Thanh Xuân là người phá vỡ hạnh phúc của vợ cũ Vua cá Koi Thắng Ngô và Thanh Đào thì bất ngờ Vợ cũ doanh nhân Thắng Ngô lên tiếng minh oan cho ca sĩ Hà Thanh Xuân.

vợ cũ và vợ mới vua cá koy thắng ngô

Trong cuộc chia sẻ về cuộc hôn nhân đỗ vỡ với doanh nhân Thắng Ngô, Thanh Đào nói: “Thời điểm cô ấy xuất hiện, giữa chúng tôi đã có sự rạn nứt”, nên Hà Thanh Xuân không phải là người phá hoại hạnh phúc gia đình của cô. Bản thân vợ cũ Thắng Ngô chưa bao giờ đổ lỗi cho Hà Thanh Xuân, đồng thời khẳng định nữ ca sĩ không phải là nguyên nhân. Cô cũng bao dung nói với mọi người rằng doanh nhân Thắng Ngô cũng sẽ mãi là người thân của cô.

Nội dung nguyên văn mà Thanh Đào, vợ cũ vua cá Koi Thắng Ngô chia sẻ: “Tôi khẳng định mình chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ 3, thứ 4 hay thứ 5… bởi vì sự bản lĩnh của mình mới là quan trọng. Nếu có ai xuất hiện hay tác động, nếu mình có bản lĩnh thì giải quyết được hết mọi chuyện. Cả hai có thể chưa đủ thời gian để hàn gắn mối quan hệ. Tôi cũng không làm tốt việc chữa lành tổn thương cho cả hai. Tôi nhắc lại một lần nữa, cô ấy không có lỗi trong chuyện này”.

Thanh Đào vợ cũ vua cá Koy

Ngay sau khi thông tin được vợ cũ doanh nhân Thắng Ngô chia sẻ, công chúng cảm thấy khá bất ngờ về phát ngôn của Thanh Đào khi chia sẻ về ca sĩ Hà Thanh Xuân là tiểu tam hay không? Mọi sai lầm Thanh Đào đều nhận về mình và kêu gọi mọi người dừng bàn tán.

Bên cạnh đó Vua cá Koi Thắng Ngô, chồng cũ của Thanh Đào cũng lên tiếng chia sẻ: “Vấn đề tiểu tam cực kì tệ hại, nó xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của vợ tôi. Tôi biết Xuân sau 3 tháng chia tay vợ cũ. Tôi không làm sai điều gì cả. Tôi làm bạn với Xuân 2 tháng, Xuân mới nói chuyện với tôi hẳn hoi. Sau đó từ từ mới bắt đầu thân, rồi đi đến tình yêu”.

Vua cá Koy và vợ cũ tham gia siêu trí tuệ

Ngoài những lời chia sẻ minh oan của Thanh Đào, vợ cũ vua cá Koi Thắng Ngô, sự lên tiếng của chính ông xã Hà Thanh Xuân còn có sự ủng hộ và lời kêu gọi dừng trách móc đối với ca sĩ Thanh Xuân của ca sĩ Quang Lê. Nam ca sĩ chia sẻ anh và Hà Thanh Xuân là anh em đồng nghiệp khá thân thiết, anh rất vui vì Hà Thanh Xuân đã tìm được bến đỗ cho đời mình.

Quang Lê cũng nhận xét thêm, Thanh Xuân là một cô gái xinh đẹp, dễ thương. Nam ca sĩ cũng kêu gọi công chúng đừng trách móc Hà Thanh Xuân: “Chúng tôi rất thân, chia sẻ rất nhiều điều. Tôi xin chúc phúc cho Hà Thanh Xuân. Tôi cũng mong quý vị đừng suy nghĩ hay nói lời tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân”.

Sau khi vợ cũ Vua cá Koi Thanh Đào chia sẻ những lời minh oan cho ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân, cư dân mạng đều bảy tỏ nể phục sự bao dung của chị.

Với góc độ là người ngoài cuộc, Người Nổi Tiếng nghĩ đây là câu chuyện mà chỉ có người trong cuộc họ mới hiểu nhất. Cũng có thể chính xác thông tin như Thanh Đào chia sẻ, hoặc có một sức ép nào đó có thể là tài sản hay một thứ gì đó lớn lao để gây sức ép Thanh Đào phải đưa ra những bình luận chia sẻ như vậy.

Dù thế nào thì chúng ta cũng sẽ luôn chúc phúc cho Thanh Đào , vợ cũ doanh nhân Thắng Ngô luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Vợ cũ Vua cá Koy thay đổi ngoại hình

nhan sắc vợ cũ vua cá koy

Hãy theo dõi Người Nổi Tiếng để cập nhật thông tin tiểu sử người nổi tiếng Việt Nam và thế giới!

>>> Đoc thêm: Đại gia Minh Nhựa – Đời tư và sự nghiệp con trai độc nhất ông chủ Nhựa Long Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *