Vua cá Koi là ai? Tiểu sử, đời tư, sự nghiệp Vua Cá Koi Thắng Ngô

Vua cá Koi Thắng Ngô được biết đến biệt danh Vua cá Koi Việt Nam, ông từng là bộ đội xuất ngũ đến nhà đầu tư Bất động sản và hiện nay là ông chủ siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới. Vậy Vua cá Koi là ai, Bao nhiêu tuổi, Vợ là ai, đời tư và sự nghiệp thế nào? Người Nổi Tiếng cập nhật tiểu sử Vua cá Koi Thắng Ngô gửi đến bạn đọc

1. Vua cá Koi là ai?

“Vua Cá Koi” có biệt danh là Thắng Ngô, tên đầy đủ là Ngô Văn Thắng, sinh năm 1975. Ông được biết đến là một doanh nhân sở hữu kiêm Giám đốc thương hiệu của một trang trại cá Koi nổi tiếng trên thế giới, anh còn được mệnh danh là “Vua cá Koi Việt Nam”.

Vua cá Koi là ai

>>> Nhiều người đọc: Vợ cũ Vua cá Koi là ai? Tiết lộ lý do ly hôn và minh oan cho Hà Thanh Xuân

2. Vua cá Koi Thắng Ngô sinh năm bao nhiêu?

Ông Ngô Văn Thắng sinh năm 1975, tuổi Ất Mão.

Vua cá Koi sinh năm bao nhiêu

3. Thắng Ngô quê ở đâu?

Ông Ngô Văn Thắng quê gốc ở Hà Nội, tuy nhiên hiện nay ông đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM.

Vua cá Koi Thắng Ngô quê ở đâu

4. Vua cá Koi Thắng Ngô làm gì?

Ông Ngô Văn Thắng được biết đến là một bộ đội xuất ngũ, sau khi xuất ngũ thì ông kinh doanh Bất Động Sản và đặt được một số thành tựu khả quan. Ông đến với cá Koi như để cho vui, tuy nhiên sau đó ông lại mở rộng mô hình kinh doanh và hiện ông là giám đốc của Ruby Koi Farm.

Vua cá Koi làm gì

>>>Bài viết nhiều người đọc: Con trai cả ông Đỗ Anh Dũng – Đẹp trai, tuổi trẻ tài cao thay cha điều hành tập đoàn nghìn tỷ

5. Vợ “Vua cá Koi” Thắng Ngô là ai?

Ông Thắng Ngô trải qua 2 lần hôn nhân. Người vợ đầu của ông có tên là Thanh Đào. Vợ chồng ông Thắng Ngô được cộng đồng mạng ngưỡng mộ vì vợ chồng ông chia sẻ những điều về hôn nhân mà nhiều người mơ ước. Ông cũng cảm ơn vợ vì đã “Đồng cam cộng khổ” với mình từ những ngày đầu.

Vợ của Vua cá Koi Ngô Thắng

Tuy nhiên cặp vợ chồng này lại đột ngột đường ai nấy đi vào năm 2021.

Vợ hiện tại của ông chủ Ruby Koi Farm Thắng Ngô là ca sĩ Thanh Xuân (kém ông 13 tuổi). Cả hai vừa tổ chức hôn lễ vào đàu tháng 5/2022 tại Tp.HCM và quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thy, MC Kỳ Duyên…

Vợ mới cưới của Vua Cá Koi

Tại buổi lễ thành hôn doanh nhân chia sẻ: “Mối tình giữa tôi và Hà Thanh Xuân thật sự là nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh. Thật ra, có rất nhiều nguyên nhân, lý do, cơ duyên đẩy đưa hai người chúng tôi quen biết nhau, làm bạn với nhau và từ từ cảm nhận được con người thật của nhau. Từ đó, chúng tôi mới phát sinh tình yêu dành cho nhau”.

6. Sự nghiệp hành trình đến với cái tên “Vua cá Koi”

Theo thông tin từ Vua Cá Koi Ngô Văn Thắng chia sẻ: Ông tìm đến cá Koi là để giải sầu do công việc không thuận lợi, tuy nhiên sau khi tìm hiểu và nuôi cho vui thì anh quyết định mở rộng kinh doanh lĩnh vực cá Koi, biến sở thích của mình thành một mô hình kinh doanh.

Ông Thắng Ngô trở thành Giám đốc Ruby Koi Farm, trở thành một địa chỉ tin cậy cho người chơi cá Koi trong nước và cả thế giới. Đến thời điểm hiện tại, trang trại cá Koi của ông đã trở thành siêu thị cá Koi lớn nhất cả nước và hàng đầu thế giới. Có nhiều chủng loại đa dạng và đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Sự nghiệp của Vua cá Koi Việt Nam

Hiện nay trang trại cá Koi của ông rộng khoảng 1000m2, giá trị số cá Koi đang nuôi có giá khoảng 30 tỷ. Hiện tại trang trại của ông đang đóng tại Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Công ty của ông Thắng Ngô được biết đến là nơi cung cấp cá Koi chuẩn Nhật Bản, mức giá dao động từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng. màu sắc đẹp và được khách hàng ưa chuộng. Cá của ông được vận chuyển trực tiếp từ Nhật Bản về, có giấy tờ chứng minh rõ ràng.

Sự nghiệp vua cá Koi Ngô Thắng

“Vua cá Koi” Thắng Ngô cũng là người Việt Nam duy nhất được mời làm ban giám khảo cuộc thi cá Koi quốc tế All Japan Nishikigoi Show tổ chức lần thứ 50 vào năm 2019. Ông cũng được dân mạng biết đến khi tham gia “Siêu trí tuệ Việt Nam”, vị doanh nhân này đã tham gia thử thách bịt mắt và phân biệt cá Koi. Thắng Ngô đã hoàn thành xuất sắc thử thách ghi nhớ 25 con cá ban đầu trong bể bằng xúc giác trong vòng 15 phút trước khi thả thêm 3 con từ bể còn lại.

Sự nghiệp vua cá Koi

Ngoài việc kinh doanh cá Koi ông Thắng Ngô còn được biết đến với một người chơi xe có tiếng đất Sài Thành.

Với những thông tin về người được mệnh danh là Vua cá Koi sở hữu trang trại cá Koi lớn hàng đầu thế giới được Người Nổi Tiếng cập nhật, hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn đọc.

Hãy theo dõi Người Nổi Tiếng để cập nhật những thông tin tiểu sử người nổi tiếng Việt Nam và thế giới

>>>Xem thêm: Tiểu sử thông tin, sự nghiệp và đời tư ông bầu Đoàn Nguyên Đức – HAGL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *