Ngân 98 và Lương Bằng Quang tuyên bố sốc sẽ “Xin giống tây” để có con đẹp

Ngân 98 và Lương Bằng Quang gây sốc khi tuyên bố sẽ “Xin giống Tây” sau khi cưới, Lý do được hotgirl chia sẻ là vì không muốn con sinh ra giống Lương Bằng Quang vì ngoại hình quá xấu.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tính chuyện đám cưới

Sau 6 năm yêu nhau Ngân 98 và Lương Bằng Quang tính tới chuẩn bị một đám cưới chính thức về chung một nhà. Không những thế cả hai còn dự định sẽ có một bộ ảnh cưới thật lung linh, tính chuyện kinh tế gia đình và cả chuyện con cái trong tương lai.

ngân 98 và lương bằng quang

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người đẹp, Dj, hotgirl Ngân 98 cũng chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống sau hôn nhân: “Dạo gần đây chú Quang cứ đòi cưới xong rồi muốn Ngân sinh con, nhưng mà Ngân chưa có dám sinh. Tại vì Ngân có một yêu cầu với chú Quang. Chồng của Ngân không cần phải có gì hết trơn nhưng mà cha của con Ngân là phải có. Ngân có thể lo được cho con nhưng Ngân không muốn thế, người chồng phải lo cho con Ngân hết trơn, thế mới đúng là một người chồng, người cha”.

>>>Nhiều người đọc: Ngân 98 – Tiểu sử đời tư và sự nghiệp “Hotgirl thị phi” thường xuyên khoe ngực khủng

Ngân 98 và Lương Bằng Quang muốn “xin giống tây”

Bên cạnh vấn đề kinh tế thì Ngân 98 cũng chia sẻ cô sợ con sinh ra giống Lương Bằng Quang lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Hotgirl thị phi và nhạc sĩ Lương Bằng Quang có dự định qua nước ngoài mua tinh trùng về cấy để có con đẹp.

ngân 98 và lương bằng quang xin giống tây

Ngân 98 cũng thừa nhận là thống nhất giữa Lương Bằng Quang cũng như Ngân 98 xin giống tây để con đẹp, hotgirl chia sẻ:“Về chuyện sinh con thì hiện tại Ngân vẫn chưa sinh, tại vì Ngân sợ sinh ra nó bị giống chú Quang. Sợ nó bị giống chú Quang lúc mà chưa thẩm mỹ. Ngân thật sự rất là thích cái đẹp, cái gì đẹp Ngân thích ngắm lắm. Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm.

Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua tinh trùng của người nước ngoài về cấy, sinh con ra cho nó đẹp. Những lúc mình bực tức mình thấy con mình dễ thương quá, đẹp quá sao mình nỡ bực với nó được, mình nỡ tức với nó được?“.

ngân 98 và lương bằng quang xin giống tây

Sau khi Ngân 98 chia sẻ ý kiến này lên báo, Lương Bằng Quang cũng bày tỏ quan điểm của riêng mình. Nam nhạc sĩ bày tỏ quan điểm đồng tình với bạn gái, anh cũng chia sẻ thêm: “Điều này chắc chắn sẽ gây tranh cãi và mọi người cũng sẽ nói lại 2 đứa này nó lại chiêu trò gây sốc đây, cái gì cũng sẽ nói được hết. Nhưng mà đến lúc thời điểm đó thì lại tính tiếp, vẫn chưa biết. Hiện tại, cả hai chưa nói với gia đình 2 bên, nhưng Quang nghĩ họ sẽ đồng ý vì biết tính 2 đứa rồi”.

>>>Bài viết nhiều người quan tâm: Mai Phương Thúy – Tiểu sử đời tư, sự nghiệp hoa hậu Việt Nam 2006

Trước những chia sẻ của cặp vợ chồng Ngân 98 và Lương Bằng Quang cộng đồng mạng đều tỏ ra khó hiểu với quan điểm của cặp đôi này, nhiều người còn cho rằng cặp đôi này có những suy nghĩ và phát ngôn không giống người thường.

ngân 98 và lương bằng quang

Khi được hỏi về quan điểm của chúng tôi, Người Nổi Tiếng cho rằng Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã quá quan trọng về mặt hình thức bên ngoài, bởi vì dù hình hài thế nào thì con là do mình sinh ra, đứa bé xứng đáng được yêu thương, nuôi dạy dù ngoại hình có thế nào đi chăng nữa.

Bên cạnh đó theo truyền thống dân tộc nói riêng và cả vùng Đông Á nói chung thì việc duy trì nòi giống cho tổ tiên, gia đình là điều hết sức cần thiết, đó là để phát triển dòng máu con rồng cháu tiên, khi có dòng máu đó trong người thôi thúc con người ta có một niềm kiêu hãng dòng máu tổ tiên, dòng máu Lạc Hồng đang chảy trong cơ thể mình.

Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về quan điểm này của cặp đôi thị phi này? Hãy để lại ở phần bình luận nhé!

ngân 98 và lương bằng quang yêu nhau

Ngân 98 và Lương Bằng Quang chính thức quen nhau từ năm 2016, cặp đôi chú – cháu dọn về ở chung mặc dù chưa tổ chức đám cưới. Cặp đôi này được cộng đồng mạng gọi là cặp đôi “thị phi” khi có những phát ngôn gây sốc đến công chúng, bên cạnh đó là những bức ảnh gây phản cảm được cả hai đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó nam nhạc sĩ từng cầu hôn Ngân 98 một lần nhưng bị từ chối. Ngay sau đó cặp đôi rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ để trùng tu nhan sắc.

Sau 6 năm yêu nhau, tháng 2/2022 nam nhạc sĩ bất ngờ đăng thông báo kết hôn với Ngân 98, bạn đầu thông tin được cho là do cặp đôi bịa ra để gây chú ý nhưng sau đó càng thấy nhiều bức ảnh cưới lộ ra thì mới tin đó là sự thật.

ảnh cưới ngân quang

 

Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã khiến cho báo chí tốn không ít giấy mức bởi những phát ngôn gây sốc, những bức ảnh phản cảm, hay những câu chuyện được cả hai chia sẻ chưa bao giờ hết hót, đến hiện tại những phát ngôn được Ngân 98 chia sẻ sẽ “Xin giống tây” để sinh con cho đẹp lại càng làm cộng đồng mạng dậy sóng hơn.

Hãy theo dõi Người Nổi Tiếng để cập nhật những thông tin về tiểu sử người nổi tiếng Việt Nam và thế giới!

>>>Xem thêm: Tiểu sử Linh Ngọc Đàm – Hotgirl Streamer thành công và giàu có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *