Minh Nhựa – Tiểu sử con trai độc nhất của ông chủ Nhựa Long Thành “Minh Nhựa”

Minh Nhựa là con trai độc nhất của ông chủ công ty TNHH Nhựa Long Thành. Anh được biết đến là một tay chơi siêu xe, đồng hồ khét tiếng. Vậy Minh Nhựa là ai, Sinh năm bao nhiêu, vợ Minh Nhựa là ai, có mấy người con? Người Nổi Tiếng cập nhật tiểu sử Minh Nhựa gửi đến bạn đọc.

I. Tiểu sử lý lịch thông tin Minh Nhựa

1. Minh Nhựa là ai?

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh, biệt danh là Minh Nhựa vì anh tên Minh, con trai của ông chủ Công ty TNHH Nhựa Long Thành. Anh đã từng học chuyên ngành Ngoại thương tại trường đại học Hùng Vương. Hiện tại doanh nhân Minh Nhựa đang đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành.

minh nhựa là ai

>>>Nhiều người đọc: Vua cá Koy Việt Nam là ai? Đời tư sự nghiệp Vua cá Koy

2. Minh Nhựa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Phạm Trần Nhật Minh sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi. Anh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

minh nhựa sinh năm bao nhiêu

3. Đại gia Minh Nhựa con ai?

Minh Nhựa là con trai độc nhất của ông Phạm Văn Mười, hiện ông Mười đang là Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH Nhựa Long Thành . Đây là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa. Chính vì lý do đó cái tên Minh Nhựa cũng từ đó được ra đời.

Hiện nay bố của Minh Nhựa, ông Phạm Văn Mười đã hơn 70 tuổi, tuy nhiên dáng người cao to và kèm theo đó là sự trẻ trung hơn so với độ tuổi của ông.

minh nhựa con ai

4. Vợ Minh Nhựa

Phạm Trần Nhật Minh có 2 người vợ, vợ đầu của anh tên là Nguyễn Thị Phương Thuý, sinh năm 1982. Hiện nay cô cũng có cổ phần ở Công ty Nhựa Long Thành, Đại gia Minh Nhựa cùng Nguyễn Thị Phương Thúy có với nhau 3 người con.

Vợ minh nhựa

Người vợ thứ hai của Phạm Trần Nhật Minh là Mina Phạm (Phạm Thị Hồng Nga), đây là người vợ được anh yêu quý nhất và có cùng nhau 2 người con.

5. Con của Minh Nhựa

Đại gia Minh Nhựa có 5 người con trải qua 2 đời vợ. Joyce Phạm, Susie, Suri là con của người vợ cả Phương Thuý và Nobi, Nana là con của Mina Phạm.

Con Minh Nhựa

Trong đó 3 cô con gái là Joyce Phạm, Suri và Nana. Cùng với đó là 2 người con trai lần lượt có tên là Susie và Nobi.

6. Facebook của đại gia Minh Nhựa

Facebook của Phạm Trần Nhật Minh: https://www.facebook.com/nhatminh.phamtran.10

Kênh Youtube Phạm Trần Nhật Minh: https://www.youtube.com/c/PhạmTrầnNhậtMinhNMFamily

7. Siêu xe Minh Nhựa

Ở Việt Nam, cái tên Minh Nhựa trở nên nổi tiếng với thú chơi siêu xe, anh ở hữu bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ khủng nhất nhì Viêt Nam. Nói về thú chơi siêu xe đại gia chia sẻ: Chơi siêu xe thì người chơi ngời việc bỏ ra một số tiền lớn còn phải là người đam mê nhiệt thành với xe nữa.

siêu xe minh nhựa

Hiện nay dàn siêu xe Minh Nhựa có giá trị khủng lên đến hàng trăm tỷ như: Lamborghini Aventador LP700-4, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom, Bugatti Veyron, Lamborghini, Pagani Huayra trị giá 80 tỷ…

8. Đồng hồ của Minh Nhựa

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh người đam mê và sở hữu cho mình dàn siêu xe khủng hàng đầu Việt Nam thì anh cũng được biết đến là người sở hữu bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu trị giá hàng trăm tỷ đồng.

Những thương hiệu đồng hồ được vị đại gia lên tay đáng kể đến như: Richard Mille phiên bản “Ngọa Hổ Tàng Long” trị giá khoảng 18 tỷ, Richard Mille Dragon Jackie Chan Tourbillon trị giá khoảng 23 tỷ, Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G…

Đồng hồ Minh Nhựa

Vị đại gia ngành nhựa thường xuất hiện bên cạnh những chiếc siêu xe cùng đồng hồ bạc tỷ trên tay, điều này càng làm cộng đồng mạng trầm trồ về độ chịu chơi của vị đại gia nhiều thú vui này.

8. Minh Nhựa làm nghề gì, kinh doanh gì?

Phạm Trần Nhật Minh là con trai duy nhất của doanh nhân Phạm Văn Mười, là ông chủ của Công ty TNHH Nhựa Long Thành. Ai cũng biết anh cũng sẽ là người thừa kế cơ ngơi nghìn tỷ và phát triển doanh nghiệp này.

Minh Nhựa làm nghề gì

Bên ngoài anh là người có thú chơi của một đại gia nhưng trong kinh doanh anh là một doanh nhân nhạy bén. Đại gia từng trải qua nhiều vị trí trong công ty, hiện nay anh cũng đã trở thành Phó giám đốc của Công ty TNHH Nhựa Long Thành, đồng thời anh cũng giữ 19% cổ phần công ty.

9. Minh Nhựa giàu cỡ nào?

Chắc hẳn chúng ta sẽ quan tâm đến tài sản của đại gia ngành nhựa Phạm Trần Nhật Minh giàu cỡ nào đúng không?

Những số liệu kết quả kinh doanh của Nhựa Long Thành ít khi được công bố rộng rãi. Tính đến cuối năm 2019, tổng tài sản của Long Thành Plastic đạt 881,3 tỉ đồng. Nếu tính theo con số sở hữu cổ phần công khai là 19% thì tài sản “bề nổi” của Minh Nhựa vào khoảng 168 tỷ đồng. Thực tế thì theo nhiều nguồn tin thì giá trị và lợi nhuận thu về của gia đình đại gia Minh Nhựa “khủng” hơn thế gấp nhiều lần và tài sản của vị đại gia này không dừng lại ở con số “nhỏ bé” ở trên.

Minh Nhựa giàu cỡ nào

Đến năm 2022, chắc chắn tổng tài sản của Minh Nhựa tăng đáng kể khi công ty Nhựa Long Thành có tổng tài sản hơn 1000 tỷ. Tuy nhiên chúng ta thấy là bề nổi tài sản của đại gia Nhựa Long Thành, còn bề chìm chắc chắn phải nhiều gấp nhiều lần như thế.

>>>Đọc thêm: Đỗ Hoàng Minh – Đẹp trai, tài giỏi thay cha điều hành tập đoàn nghìn tỷ

II. Tiểu sử sự nghiệp đại gia Minh Nhựa

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh từng tốt nghiệp trường Đại học Hùng Vương, Anh trải qua nhiều vị trí làm việc qua các phòng ban của công ty trước khi ngồi vào vị trí Phó tổng giám đốc công ty TNHH Nhựa Long Thành. Mỗi vị trí anh đảm nhiệm có thời gian dài là 1 năm, hoặc ngắn là 1 tháng.

sự nghiệp minh nhựa

Đại gia Nhật Minh từng chia sẻ: Anh đi lên từ khó khăn chứ không phải sinh ra đã làm đại gia. Anh kể trước đây nhà rất nghèo, được lợp trên kênh quận 6 mà sống, nhà hỏng thì rơi xuống nước, cửa nhà luôn có những lỗ hở. Anh thường xuyên được Cha đưa đi theo để làm việc và học hỏi.

Sau này anh cũng kể áp lực của việc thừa kế tài sản là không hề nhỏ, điều này khiến anh phải làm những việc mà mình có cảm giá như bị ép buộc. Tuy nhiên bây giờ anh mới hiểu rõ những kiến thức đó thật quý giá.

Trải qua nhiều vị trí khác nhau, các phòng ban khác nhau nên vị đại gia này đã đóng gói cho mình nhiều kinh nghiệp trong sản xuất, điều hành công ty.

tiểu sử sự nghiệp minh nhựa

Từ năm 2007, anh trở về điều hành tại tổng công ty với vị trí là trợ lý giám đốc. Cho đến thời điểm hiện tại anh là một trong hai Phó tổng của Công ty TNHH Nhựa Long Thành.

Đại gia Nhật Minh có nguyên tắc làm việc đó là: “Tín làm nền, Định là nguyên tắc và Tuệ là kim chỉ nam”. Chính nhờ nguyên tắc này mà giúp anh điều hành thành công trong lĩnh vực sản xuất, nhân sự, quảng cáo và truyền thông cho Công ty.

sự nghiệp minh nhựa

Trong một lần chia sẻ về định hướng kinh doanh, Phạm Trần Nhật Minh có chia sẻ: “Nhựa, đến cuối cùng vẫn chỉ là nhựa. Điều chúng tôi khao khát là luôn tìm kiếm những ý tưởng mới để cải thiện bộ máy vận hành, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, Chúng tôi đã và đang là một tổ chức không ngừng học hỏi và sáng tạo”. Đại gia cũng muốn đưa ngành Nhựa Việt Nam ngày càng bay cao bay xa trên thị trường thế giới.

Trên Facebook cá nhân của vị Phó tổng Công ty Nhựa Long Thành, anh thường xuyên chia những sản phẩm nổi bật do Công ty Nhựa Long Thành sản xuất như pallet nhựa, sóng nhựa, thùng rác công nghiệp, két nhựa và phụ tùng… Cùng với những đối tác uy tín như Tân Hiệp Phát, Heineken, Tiger, Coca-Cola, Pepsi, Masan…

>>>Nhiều người xem:  5 Doanh nhân Việt Nam lọt vào tỷ phú USD thế giới

III. Đời tư đại gia Minh Nhựa

1. Vợ cả Minh Nhựa Nguyễn Thị Phương Thúy

Người vợ đầu tiên của đại gia Phạm Trần Nhật Minh tên là Nguyễn Thị Phương Thuý, sinh năm 1982. Người vợ đầu kết hôn với anh năm 2002, khi đó đại gia ngành nhựa mới 19 tuổi. Hiện nay người vợ đầu Minh Nhựa nắm 3,44% cổ phần Công ty TNHH Nhựa Long Thành.

vợ cả Minh Nhựa

Nguyễn Thị Phương Thúy vợ đầu của đại gia Nhật Minh là cô chủ của cửa hàng cafe New Life ở Tp.HCM. Phương Thúy không chỉ nổi tiếng là vợ của đại gia Minh Nhựa mà còn nổi tiếng bởi cô cũng là người đam mê siêu xe, sở hữu nhiều xe sang phải kể đến như: Ferrari 458 màu vàng, Lamborghini LP670-4SV màu đen…

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh và vợ Nguyễn Thị Phương Thúy có với nhau 3 người con trong đó có một con trai và hai người con gái lần lượt có tên là: Joyce Phạm, Susie, Suri.

vợ cả đại gia Minh Nhựa

Năm 2021, đại gia Nhật Minh và vợ chính thức đệ đơn ly hôn mặc dù đã ly thân từ rất lâu. Trong đơn ly hôn vị đại gia nêu rõ do đời sống hôn nhân mâu thuẫn, mục đích hôn nhân không đạt được nên ông nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn. Ông cũng yêu cầu tòa giải quyết ly hôn. Trong trường hợp bà Thúy không đến, ông yêu cầu tòa tuyên bố bà Nguyễn Thị Phương Thúy “mất tích” do bà Thúy đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện không xác định được nơi ở của bà Thúy.

Theo đó thì ông Minh sẽ chu cấp nuôi con với mức chu cấp 50 triệu/tháng/con nếu con ở với mẹ. Còn về tài sản do các bên không có tài sản chung nên không yêu cầu tòa giải quyết.

2. Vợ hai Minh Nhựa Mina Phạm

Người vợ thứ hai của đại gia Phạm Trần Nhật Minh là Mina Phạm, cô có tên thật là Phạm Thị Hồng Nga. Đây là người vợ được đại gia Nhật Minh thường xuyên bày tỏ tình cảm thắm thiết trên trang cá nhân của mình. Mina Phạm sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung. Mina Phạm nổi tiếng với việc sở hữu những trang sức, trang phục hàng hiệu nổi tiếng đắt đỏ.

vợ hai minh nhựa mina Phạm

Mina Phạm và Phạm Trần Nhật Minh cưới nhau năm 2011, hiện nay có hai người con 1 trai và 1 gái. Dù đã là mẹ 2 con nhưng Mina Phạm sở hữu body khiến mọi cô gái đều ước muốn có được, đồng thời cô cũng thường xuyên đi du lịch những nơi sang chảnh cùng chồng.

Năm 2016, gia đình anh xảy ra biến cố khi đại gia Minh Nhựa vướng vào tin đồn tính ái. Khi đó Mina Phạm đã cùng với con dứt áo ra đi và cắt đứt mọi liên lạc với anh. Minh Nhựa đã tìm nhiều cách để níu kéo cuộc hôn nhân nhưng không thành, anh thường xuyên đăng những lời lẽ hết sức buồn bã và có sự hối lỗi trong đó. Tuy nhiên người vợ hai của anh vẫn không chấp nhận.

vợ hai minh nhựa mina phạm

Có thời điểm vị doanh nhân ngành nhựa đã định quyên sinh, nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời.Ngay sau đó Mina Phạm đã đồng ý tha lỗi và trở về bên anh. Mọi sóng gió qua đi, anh và Mina Phạm đồng hành cùng nhau trong những nốt thăng trầm của cuộc sống cho đến bây giờ.

Mina Phạm ngoài việc hỗ trợ chồng trong công việc kinh doanh, thì cô còn là một người kinh doanh nhạy bén khi chính mình phát triển kính doanh quần áo, mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

3. Minh Nhựa và Angela Phan

Angela Phan tên thật là Phan Ngọc Quyên, sinh năm 1995. Người đẹp sở hữu làn da trắng như ngọc, nụ cười hút hồn người đối diện, nhờ đó mà cô đã chiếm được tình cảm của vị đại gia ngành nhựa. Không chỉ vậy, người đẹp quê Đắk Lắk cũng sở hữu tài năng kinh doanh khi sở hữu chuỗi cửa hàng kinh doanh thời trang, và mỹ phẩm.

minh nhựa và angela phan

Tuy nhiên vào đầu năm 2022, Angela Phan – bạn gái cũ Minh Nhựa đột ngột qua đời, hưởng dương 28 tuổi, theo thông tin từ một số bạn bè, Angela Phan qua đời vì tai nạn giao thông tại TP. HCM. Sau đó, gia đình đã từ Đắk Lắk ra đón cô gái xấu số về quê nhà an táng.

Từ khi quen nhau, cả Minh Nhựa và Angela Phan thường xuyên khoe ảnh trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên di du lịch những nơi sang trọng cả trong và ngoài nước. Vì điều này người vợ thứ 2 của vị doanh nhân ngành nhựa là Mina Phạm phải dứt áo ra đi, trước sự việc này Minh Nhựa tự tự lại càng làm mạng xã hội ầm ĩ và cô cũng lên tiếng.

Hiện nay Angela Phan đã qua đời khi tuổi đời còn quá trẻ, Phạm Trần Nhật Minh cũng quay về với gia đình của mình. Tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn không quên mối tình đầy sóng gió và để lại những bước ngoặt cho cả hai.

4. Con gái Minh Nhựa

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh có tất cả 3 người con gái. Con gái đầu của Minh Nhựa biệt danh là Joyce Phạm tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999. Cô nàng được cộng đồng mạng chú ý ngoài việc là một rich kid, Joyce Phạm còn gây chú ý vì tính cách thẳng thắn, sẵn sàng đáp trả anti-fan, đam mê siêu xe và sở hữu cho mình một số siêu xe hạng sang.

con gái minh nhựa

Con rể Minh Nhựa có tên là Tâm Nguyễn, Joyce Phạm và Tâm Nguyễn kết hôn năm 2019 bằng 1 đám cưới vô cùng xa xỉ với 15 siêu xe gần 100 tỷ hộ tống.

Con gái thứ 2 của đại gia Minh Nhựa là Susie Phạm, cô em gái này có phần kín tiếng hơn người chị cả. Tuy nhiên theo tìm hiểu thì cô con gái thứ hai của đại gia Nhật Minh đang học một trường quốc tế đắt đỏ ở Tp.HCM.

Con gái út của Minh Nhựa và Phương Thuý là Suri Phạm, hiện cô con gái thứ 3 đang ở cùng với mẹ nên ít khi được xuất hiện cùng vị đại gia ngành nhựa. Được biết cô con gái út Suri nhiều lần khiến netizen thích thú và trầm trồ vì quá xinh xắn.

5. Minh Nhựa và Cường Đô La

Minh Nhựa (Phạm Trần Nhật Minh) và Cường Đô La (Nguyễn Quốc Cường) là hai cái tên nổi tiếng nhất Việt Nam trong giới siêu xe. Không có gì lạ khi cả hai là những người bạn thân thiết với nhau, họ cùng giới thượng lưu, cùng đam mê siêu xe. Cả 2 không chỉ hay tương tác với nhau trên mạng xã hội mà còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Minh Nhựa và Cường Đô La

Gần đây nhất Cường Đô La xuất hiện trong bữa tiệc mừng sinh nhật hai con Nobi và Nana, bức ảnh được Mina Phạm đăng tải trên mạng xã hội. Bức ảnh sau đó đã thu hút cộng đồng mạng, nhiều người còn cho rằng nhìn bức ảnh là thấy tỏa ra mùi tiền rồi.

Đại gia minh nhựa và cường đô la

Trước đó, Cộng đồng mạng cũng rất thích thú khi doanh nhân Minh Nhựa lái chiếc Pagani Huayra sang nhà đại gia phố núi Nguyễn Quốc Cường thăm quan garage. Tại đây anh cũng quên trải nghiệp hàng loạt siêu xe của người bạn thân như Ferrari F8 Tributo, Rolls-Royce…

Minh Nhựa được biết đến là một đại gia đam mê siêu xe, đồng hồ và là người chịu chơi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài việc nổi tiếng là một tay chơi khét tiếng thì Phạm Trần Nhật Minh là một doanh nhân nhạy bén trong kinh doanh.

Hy vọng rằng đại gia Minh Nhựa sẽ điều hành công ty Nhựa Long Thành nói riêng và phát triển ngành Nhựa Việt Nam bay cao, bay xa hơn ra thị trường thế giới. Với những thông tin về Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) Người Nổi Tiếng cập nhật, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin cần thiết về vị đại gia này.

Hãy theo dõi Người Nổi Tiếng để cập nhật tiểu sử người nổi tiếng Việt Nam và thế giới!

>>>Đọc thêm: Đời tư, sự nghiệp ông bầu Đoàn Nguyên Đức – HAGL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *