Vợ Hồng Đăng là ai? Chân dung người vợ bị chê kém sắc của Hồng Đăng

Vợ Hồng Đăng là ai? Câu hỏi nhận được nhiều quan tâm của khán giả. Vợ diễn viên Hồng Đăng tên Nguyễn Anh Đào, cô là một người phụ nữ khéo léo và đảm đang. Người Nổi Tiếng cập nhật tiểu sử vợ diễn viên Hồng Đăng gửi đến quý độc giả.

1. Vợ Hồng Đăng là ai?

Vợ Hồng Đăng tên đầy đủ là Nguyễn Anh Đào, cô là một doanh nhân, là vợ của diễn viên Hồng Đăng, nam diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Hoa hồng trên ngực trái, Cả một đời ân oán, Thương ngày nắng về…

Vợ Diễn viên Hồng Đăng là một người khéo léo, cô gần như không xuất hiện trên showbiz hay các sự kiện có chồng tham gia. Theo chia sẻ của Hồng Đăng thì vợ anh là một người đảm đang, không hay ghen tuông mặc dù có chồng là một nghệ sĩ.

Vợ hồng đăng là ai

2. Vợ diễn viên Hồng Đăng sinh năm bao nhiêu?

Vợ diễn viên Hồng Đăng, Nguyễn Anh Đào sinh ngày 13 tháng 11 năm 1984, tuổi Giáp Tý.

Vợ Hồng Đăng sinh năm bao nhiêu

3. Vợ Hồng Đăng quê ở đâu?

Được biết bà xã Hồng Đăng quê ở Yên Bái, cô nàng cùng quê với chồng của mình.

Vợ Hồng Đăng quê ở đâu

4. Facebook vợ Hồng Đăng

Fb bà xã Hồng Đăng: https://www.facebook.com/anhdao.nguyen.3344,

Trên trang cá nhân của mình, Anh Đào thường xuyên đăng ảnh gia đình. Cô cùng chồng và hai con gái thường xuyên check in ở những nơi sang chảnh, rất vui vẻ với nhau. Bà xã Hồng Đăng ngày càng được khán giả khen vè nhan sắc dù đã là mẹ của hai con.

Facebook vợ Hồng Đăng

5. Vợ Hồng Đăng làm nghề gì?

Nguyễn Anh Đào vợ diễn viên Hồng Đăng là một người làm kinh doanh bên ngoài, được biết Anh Đào hiện nay đang có hệ thống cửa hàng Chè mẹ Nhím. Anh Đào gần như không tham gia tỏng bất kỳ một hoạt động nào trên showbiz Việt, các gameshow hay xuất hiện trên báo chí, phương tiện truyền thông. Anh Đào dành phần lớn thời gian vào việc chăm sóc gia đình, quản lý cửa hàng của mình.

Vợ Hồng Đăng làm nghề gì

>>>Nhiều người đọc: Chồng ca sĩ Hòa Minzy là ai? Chân dung đại gia, danh nhân thừa kế Công ty Phân Bón lớn nhất Miền Tây

6. Gia thế vợ Hồng Đăng

Gia thế vợ diễn viên Hồng Đăng được mọi người quan tâm, đặc biệt khi khán giả cho rằng với một người kém sắc như Anh Đào chắc phải có gia thế khủng mới có được Hồng Đăng.

Tuy nhiên gần đây trong một bài phòng vấn, Hồng Đăng chia sẻ: Vợ chồng anh quen nhau từ khi còn đi học, gia đình vợ cũng bình thường. Những gì có được như ngày hôm nay là nhờ nỗ lực phấn đấu của hai vợ chồng mới có được.

gia thế vợ Hồng Đăng

7. Vợ Hồng Đăng bị chê kém sắc

Hồng Đăng là một diễn viên nổi tiếng, anh được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng, người tình màn ảnh của diễn viên Hồng Diễm. Cũng chính vì thế mà bà xã Hồng Đăng cũng nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Nhiều người soi xét vợ của nam diễn viên, bày tỏ quan điểm cho rằng vợ Hồng Đăng xấu, chê bai nhan sắc của cô.

Nhiều khán giả cho rằng nhan sắc của Anh Đào không tương xứng với nam diễn viên vừa nổi tiếng, vừa đẹp trai như Hồng Đăng. Anh Đào thường xuyên nhận được những lời dèm pha, tiêu cực, nhiều người còn cho rằng diện mạo của Anh Đào và Hồng Đăng là “Đôi đũa lệch”. Nhiều tin đồn ác ý hơn khi cho rằng Hồng Đăng kết hôn với Anh Đào chì vì cô là con của một gia đình đại gia. Những lời dèm pha, tin đồn đó làm cô cũng buồn lòng, nhưng với những tình thương hiệu của Hồng Đăng đã giúp vợ mình vượt qua tất cả.

Nhan sắc vợ Hồng Đăng

Bà xã Hồng Đăng từng chia sẻ khi trả lời trong một buổi phỏng vấn: “Bạn thắc mắc tôi có tự ti không? Hoàn toàn có, là một diễn viên, anh ấy thường xuyên tham gia các sự kiện, trang phục của anh ấy phải sang trọng, đẹp và lịch lãm, đồng hành cùng nhiều ngôi sao nữ nổi tiếng. Đến khi về nhà, nhìn vợ mặc đồ thể thao, nhan sắc bình thường, nhiều khi tôi tự hỏi chồng có chán mình không? Nhưng anh ấy vẫn động viên: “Anh thích em đời thường như thế. Quan trọng là mình phải tự tin là luôn đẹp”. Khi nghe được những lời nói đó từ chồng mình, mọi nghĩ suy tự ti lại tan biến hết”.

Chia sẻ về người vợ của mình, Hồng Đăng tâm sự: “Một người chồng làm nghệ thuật vốn không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, cô ấy là người đảm đương hầu hết việc nuôi con, lo toan nhà cửa. Vợ tôi đã tình nguyện lùi về phía sau, cho tôi có những thành công nhất định ở ngày hôm nay. Cô ấy còn phải tự mình vượt qua những điều tiếng, những xì xào không hay và không đúng từ phía dư luận. Nói điều này ra thì hơi sến, nhưng tôi đã rất may mắn khi có cô ấy bên cạnh”.

Nhan sắc vợ hồng đăng bị chê xấu

Cũng theo chia sẻ của Anh Đào, nhiều người có đưa ra một số lời khuyên cho cô là đi thẩm mỹ, tuy nhiên cô cho rằng hình hài cha mẹ cho, số phận được ông trời sắp đặt như thế nào thì mình hãy nên vui vẻ đón nhận nó. Hồng Đăng yêu cô thì sẽ yêu những gì thuộc về cô.

Hồng Đăng đã phải đứng ra bảo vệ vợ trước những lời lẽ khó nghe của khán giả dành cho người vợ của mình. Tuy nhiên cũng theo chúng tôi thấy, nếu không có sự khéo léo, giỏi vun vén, chăm sóc cho con cái, gia đình của bà xã thì Hồng Đăng khó có thể có được sự nghiệp rực rỡ như hiện tại.

Tuy nhiên trải qua tất cả Anh Đào và Hồng Đăng đã vượt qua mọi sóng gió nhờ sự khéo léo của mình, trải qua hơn 14 năm bên nhau Anh Đào khiến Hồng Đăng không chỉ yêu mà còn yêu thương nhiều hơn.

Hình ảnh bà xã Hồng Đăng:

Hình ảnh vợ Hồng Đăng

Hình ảnh vợ Hồng Đăng

Hình ảnh bà xã Hồng Đăng

Một số hình ảnh bà xã diễn viên Hồng Đăng

Vợ Hồng Đăng luôn nhận về nhiều những tình cảm trái chiều của khán giả, nhưng với tình yêu thương và những lời động viên của chồng luôn là nguồn động lực để giúp Anh Đào vượt qua tất cả. Chúc vợ chồng Anh Đào – Hồng Đăng luôn hạnh phúc bên nhau dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Với những thông tin về vợ diễn viên Hồng Đăng được Người Nổi Tiếng cập nhật, hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn đọc.

>>>Xem thêm: Phạm Thu Hương – vợ chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *