Vợ ông Võ Văn Thưởng là ai? Sinh năm bao nhiêu? Xuất thân và gia thế

Vợ ông Võ Văn Thưởng là ai? Sinh năm bao nhiêu? Xuất thân và gia thế như thế nào được nhiều người quan tâm kể từ sau khi ông Võ Văn Thưởng được bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước.

1. Vợ ông Võ Văn Thưởng tên gì?

Vợ chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tên là Phan Thị Thanh Tâm, Bà trở thành phu nhân của Chủ tịch nước từ ngày 02/03/2023. Phu nhân chủ tịch nước Võ Văn Thưởng có lần đầu xuất hiện trước công chúng vào buổi lễ tổ chức lễ đón Toàn quyền Australia David Hurley thăm cấp nhà nước đến thăm Việt Nam ngày 04/04/2023 theo lời mời của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng.

vợ ông võ văn thưởng tên gì

Vợ ông Võ Văn Thưởng là một phụ nữ sắc sảo, xinh đẹp và trẻ trung bà xuất hiện lần đầu tiên trong tà áo dài truyền thống nhưng không kém phần tinh tế. Được biết bà Phan Thị Thanh Tâm hiện nay cũng là một người có sự nghiệp thành công rực rỡ.

2. Vợ ông Võ Văn Thưởng quê ở đâu?

Được biết phu nhân Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng là người miền nam, có gia thế khủng. Tuy nhiên về quế quán cụ thể thì chưa có thông tin chính xác. Còn ông Võ Văn Thưởng thì quê ở Xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Vợ ông Võ Văn Thưởng quê ở đâu

3. Vợ ông Võ Văn Thưởng sinh năm bao nhiêu?

Vợ Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng sinh trong những thập niên 1970. Bà xuất hiện lần đầu tiên với vẻ ngoài xinh đẹp và trẻ trung, Theo một số nguồn tin thì bà Phan Thị Thanh Tâm sinh năm 1976. Tuy nhiên thông tin này chưa thật sự chính xác, khi có thông tin chính xác chúng tôi sẽ cập nhật thêm.

Vợ ông Võ Văn Thưởng sinh năm bao nhiêu

4. Xuất thân vợ ông Võ Văn Thưởng?

Phan Thị Thanh Tâm có trình độ học vấn là Thạc sĩ, hiện nay bà nắm giữ một số chức vụ cao trong và ngoài nhà nước, Giáp đốc quỹ nhi đồng của thế giới tại Việt Nam. Điều này cho thấy xuất thân phu nhân chủ tịch nước nhà chính trị gia Võ Văn Thưởng không phải thuộc dạng tầm thường.

Xuất thân vợ ông Võ Văn Thưởng

5. Vợ ông Võ Văn Thưởng làm gì?

Vợ Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng bà Phan Thị Thanh Tâm từng tốt nghiệp trường Đại học kinh tế quốc dân, và có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Australia. Đồng thời bà là Phó Chủ tịch Công ty TNHH Quỹ nhà nước. Thành viên HĐQT tổ chức phi chính phủ quỹ nhi đồng liên hiệp quốc Unicef tại Việt Nam. Bên cạnh đó bà cũng là một thành viên quan trọng trong Hội chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh.

Vợ Ông Võ Văn Thưởng làm gì

6. Một số hình ảnh bà Phan Thị Thanh Tâm

Một số hình ảnh bà Phan Thị Thanh Tâm

Một số hình ảnh Vợ chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

hình ảnh vợ chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Hình ảnh vợ chủ tịch nước

Hình ảnh Vợ ông Võ Văn Thưởng

Trên đầy là toàn bộ thông tin về Vợ ông Võ Văn Thưởng – Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026. Với những thông tin mà Người Nổi Tiếng đã cung cấp cho quý bạn đọc về Vợ Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng là ai? Sinh năm bao nhiêu? Vợ chủ tịch nước Võ Văn Thưởng làm gì? Xuất thân và gia thế. Cảm ơn quý bạn đọc đã ghé thăm.

>>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *