Lương Bằng Quang ngày xưa nhan sắc khiến Ngân 98 phải khiếp sợ

Lương Bằng Quang ngày xưa sở hữu nhan sắc khiến chính anh và bạn gái Ngân 98 phải khiếp sợ, sau cuộc trùng tu phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây Lương Bằng Quang cho biết anh thoải mái và hài lòng với nhan sắc lai tây hiện tại của mình.

Tại Showbiz Việt, cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 được xem là xứng đôi vừa lứa, kể từ khi công khai hẹn hò từ năm 2016, cặp đôi luôn có những phát ngôn thị phi làm dậy sóng cộng đồng mạng. Lương Bằng Quang và Ngân 98 luôn có những phát ngôn gây sốc, những bức ảnh đầy thị phi gây bãi trên mạng xã hội, là chủ đề để cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Mới đây nhất Hotgirrl Thị phi Ngân 98 lại có những phát ngôn gây sốc về Lương Bằng Quang: “Về chuyện sinh con thì hiện tại Ngân chưa nghĩ tới, nhưng nếu sinh con thì Ngân sợ giống chú Quang thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ lắm, nhìn chú quang rất sợ. Ngân thích cái đẹp, cứ cái gì đẹp Ngân đều thích”. Ngân 98 cũng chia sẻ rằng sau khi cưới Lương Bằng Quang cô sẽ xin giống tây để con sinh ra có nét đẹp lai tây.

Ngay sau khi những phát ngôn của Ngân 98 về người chồng của mình ca sĩ, nhạc sĩ Lương Bằng Quang thì cộng đồng mạng cũng được một dịp bàn tán, nhiều người cho rằng cặp đôi đang làm màu và cố tình phát ngôn để được mọi người chú ý, tuy nhiên nếu ai nhìn lại hình ảnh của Lương Bằng Quang thời xưa khi còn chưa phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng có suy nghĩ như Ngân 98 thật. Nhiều người cũng sẽ cho rằng quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của Lương Bằng Quang là hoàn toàn đúng đắn.

Không giống như nhiều nghệ sĩ khác, Lương Bằng Quang hoàn toàn thoải mái công khai chuyện dao kéo để làm đẹp chính mình. Lương Bằng Quang ngày xưa có lẽ là một hình ảnh mà khán giả cũng không mặn mà mấy, chỉ sau khi anh phẫu thuật thẩm mỹ thì mới dễ nhìn được. Cả Lương Bằng Quang và Ngân 98 hoàn toàn thoải mái đăng ảnh công khai khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi tân trang nhan sắc của mình, Lương Bằng Quang cũng cho biết anh hoàn toàn thoải mái và hài lòng với nhan sắc góc cạnh lai tây hiện tại, đồng thời cũng cho biết rằng anh tự tin đứng trước ống kính chứ không như ngày xưa.

Với những thông tin về Lương Bằng Quang ngày xưa ra sao được Người Nổi Tiếng cập nhật, hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn đọc về cuộc sống và nhan sắc ngày xưa của ca sĩ, nhạc sĩ Lương Bằng.

>>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *