Thùy Tiên và Quang Linh Vlog được “đẩy thuyền” sau chuyến từ thiện ở Châu Phi của Hoa hậu Thùy Tiên

Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh ngày càng được dân mạng “Đẩy thuyển”, đặc biệt là sau chuyến đi từ thiện tại Châu Phi của Thùy Thiên. Chuyến đi của Nguyễn Thúc Thùy Tiên không chỉ có tạo ra hiệu ứng tích cực cho sự nghiệp của cô mà đời tư của cô nàng cũng dậy sóng theo, cư dân mạng sôi sục ghép đôi Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh thành một cặp.

Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh có hành trình từ thiện ấn tượng tại Châu Phi

Sau 7 tháng đăng quang Hoa hậu Hòa Bình quốc tế, Hoa hậu Thùy Tiên liên tục đến nhiều quốc gia khó khăn để làm từ thiện, người đẹp lan tỏa năng lượng tích cực và giúp đỡ người gặp khó khăn trong đó có đất nước Angola nơi Vloger Quang Linh đang có những việc làm hết sức thiết thực giúp đỡ bà con nơi đây.

Trước đó Thùy Tiên và Quang Linh là hai gương mặt đại diện cho thương hiệu nước hoa Adopt’ Việt Nam và đồng thời giữ cương vị Chủ tịch và Phó Chủ tịch của thương hiệu nước hoa này. Kể từ khi được lựa chọn đại diện cho thương hiệu này, cả hai đã thường xuyên nói chuyện cùng nhau, xuất hiện livestream cùng nhau. Cả hai đã có những câu chuyện hài hước thu hút khá giả, khiến nhiều người “đẩy thuyền” gán ghép cho cặp đôi này. Một số bình luận gán ghép bắt đầu xuất hiện từ đây.

Một số khán giả bình luận: “Cặp đôi này mà lấy nhau, tôi thề con đẻ ra sau này làm từ thiện tận cung trăng, sao hỏa luôn. Quá đẹp đôi”.

“Cặp này mà yêu nhau thì khỏi phải nói luôn đó nhé. Anh Linh tính tình hiền lành và chị Tiên cũng rực rỡ chẳng kém, trai tài gái sắc là đây. Nhào vô nào anh chị em ơi”.

Thùy Tiên và Quang Linh ở Châu Phi

Đặc biệt vào những ngày trong tháng 7/2022, Hoa hậu Hòa Bình quốc tế, Hoa hậu Thùy Tiên có chuyến từ thiện ở Châu Phi, trong đó có đất nước Angola nơi Quang Linh cũng đang tích cực thiện nguyện giúp đỡ người dân nơi đây. Tại đây Thùy Tiên đã tặng quà như sách vở, lương thực cho người dân nghèo, cô còn ủng hộ ngân sách thực hiện khoan giếng nước sạch cho bà con nơi đây để bà con thuận tiện hơn trong sinh hoạt.

Trong lần đến Angola lần này, Thùy Tiên nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Vlogger Quang Linh, Cả hai cùng đi gặp gỡ và trao quà cho người dân nơi đây, cặp đôi có những kỷ niệm đáng nhớ nơi đây qua những việc làm, câu nói mà cả hai dành cho nhau. Thùy Tiên còn làm một clip review về nơi ở và làm việc của Quang Linh tại Angola. Cư dân mạng được phen dậy sóng và đồng loạt ghép đôi cho cặp đôi thiện nguyện này.

Sau khi kết thúc chuyến đi thiện nguyện ở Châu Phi, hàng loạt ảnh ghép là hình cưới của Thùy Tiên và Quang Linh xuất hiện trên mạng xã hội.

Quang Linh chia sẻ: Nhớ hoa hậu Thùy Tiên khiến dân mạng dậy sóng

Trong một buổi chia sẻ gần đây sau khi Hoa hậu Thùy Tiên về nước, Vlogger Quang Linh nói: “Cảm xúc không nói được nên lời, Tiên về nên buồn không nói nên lời. Cảm ơn Thùy Tiên đã sang thăm anh em châu Phi và tặng giếng cho người dân. Khi về mình có hơi buồn một tí, tại mấy ngày nay toàn đi với nhau, như bạn bè, nên đi về cảm thấy thiếu vắng”.

Quang Linh chia sẻ câu chuyện hài hước về những kỷ niệm của anh với Hoa hậu Thùy Tiên, Anh nói chiếc áo Thùy Tiên ký tặng giờ dơ hết rồi mà không biết giặt kiểu gì, chẳng lẽ buộc phần chữ ký lại để không bị phai màu chữ ký và giặt phần còn lại. Hay anh nói rằng những đồ dùng của Thùy Tiên anh đóng gói lại cho vào bao ni lông để giữ làm kỷ niệm.

Sau những gì Quang Linh Chia sẻ càng làm dân mạng dậy sóng và càng tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi Hoa hậu – Youtuber.

Quang Linh nhớ Thùy Tiên

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ về mối quan hệ với Quang Linh và team Châu Phi

Hoạt động của Thùy Tiên và team Quang Linh vlogs tại Angola đã để lại nhiều ấn tượng khi xây dựng 2 giếng nước sạch để tặng người dân tại Angola, tặng lương thực bánh kẹo cho người dân nơi đây. Hoa hậu Thùy Tiên cũng chia sẻ chuyến đi từ thiện ở Châu Phi là một khoảng thời kỷ niệm đẹp đẽ của cô.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên cũng cho biết cô rất vui vì dự án của mình đã thành công rực rỡ, được mọi người đón nhận.

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ về mối quan hệ với Quang Linh

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Thùy Tiên cũng tiết lộ về mối quan hệ giữ nàng hậu và Quang Linh, Thùy Tiên chia sẻ: “Việc được ghép đôi với Quang Linh cũng khiến cuộc sống tôi ít nhiều bị ảnh hưởng vì mọi người bắt đầu để tâm vào các câu chuyện, các mối quan hệ nhiều hơn. Tuy nhiên tôi và Quang Linh chỉ là những người bạn”.

Kết thúc hành trình ở Châu Phi, Thùy Tiên nói cô và mọi người trong team Châu Phi thường xuyên nhắn tin nói chuyện trao đổi hỏi thăm nhau, chứ không chỉ mỗi Quang Linh. Cô cũng cho biết thời gian tới cô nàng sẽ tập trung kinh doanh và có thể lấn sân sang diễn xuất.

Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh được nhiều khán giả hâm mội và đẩy thuyền đến với nhau. Tuy nhiên dù họ là có thành cặp thành đôi hay không đi nữ thì chúng ta cùng chúc cho hoa hậu Thùy Tiên và Vlogger Quang Linh ngày càng thành công, có nhiều dự án thiện nguyện để giúp cho người dân Việt Nam nói riêng, người dân Châu Phi và khắp nơi trên thế giới bớt đi khó khăn trong cuộc sống.

hình ảnh cưới Thùy tiên và quang linh bị ghép

Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh

Hình ảnh Thùy Tiên và Quang Linh

Hãy theo dõi Người Nổi Tiếng để cập nhật tin tức tiểu sử người nổi tiếng Việt Nam và thế giới nhé!

>>>Xem thêm: Tiểu sử Ngân 98 – “Hotgirl thị phi” thường xuyên khoe ngực khủng tuyên bố không sinh con cùng huyết thống với chồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *