Ninh Dương Lan Ngọc – Tin tức, hình ảnh, clip mới nhất “Ngọc nữ” Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc được biết đến là “Ngọc nữ” của màn ảnh Việt. Lan Ngọc sở hữu tài năng diễn xuất cùng với đó là vẻ đẹp bên ngoài nghiêng nước nghiêng thành. Những điều đó đã một phần giúp Lan Ngọc được nhiều khán giả biết đến và hâm mộ. Người nổi tiếng gửi tới bạn đọc thông tin tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Mục lục

I. Tiểu sử lý lịch Ninh Dương Lan Ngọc

1. Ninh Dương Lan Ngọc là ai?

Ninh Dương Lan Ngọc là một nữ diễn viên nổi tiếng người Việt Nam sinh năm 1990, cô hoạt động nghệ thuật từ năm 17 tuổi. Cô cũng là quán quân của Bước nhảy hoàn vũ 2015, Lan Ngọc được biết đến là “Ngọc nữ” của màn ảnh Việt.

Ninh Dương Lan Ngọc là ai

2. Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm bao nhiêu? Năm nay bao nhiêu tuổi?

Nhiều khán giả sẽ băn khoăn Lan Ngọc sinh năm bao nhiêu? Năm nay bao nhiêu tuổi? Mệnh gì tuổi gì? Cung gì? Người nổi tiếng cập nhật thông tin đầy đủ gửi đến bạn đọc:

Ninh Dương Lan Ngọc sinh ngày 4 tháng 4 năm 1990, tuổi Canh Ngọ, mệnh Thổ, cô thuộc cung Bạch Dương.

Năm nay Lan Ngọc 31 tuổi (2022).

Ninh dương lan ngọc sinh năm bao nhiêu?

3. Ninh Dương Lan Ngọc quê ở đâu?

“Ngọc nữ” màn ảnh Việt được sinh ra tại Cà Mau, hiện tại cô đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ninh Dương Lan ngọc quê ở đâu

4. Chiều cao Ninh Dương Lan Ngọc, số đo ba vòng bao nhiêu?

Nhiều khán giả băn khoăn không biết “Ngọc nữ” màn ảnh Việt Lan Ngọc có chiều cao cân nặng bao nhiêu?

Lan Ngọc có chiều cao 1,64m, Cân nặng : 44kg. Số đo ba vòng lần lượt là 90-60-94cm

Chiều cao và số đo ba vòng Ninh Dương Lan Ngọc

5. Gia đình, xuất thân Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc được sinh ra trong một gia đình khá giả, Bố của Lan Ngọc làm trong ngành Công an. Cô chia sẻ cuộc sống của cô không phải loa toan về tiền bạc.

Gia đình cô có 5 thành viên gồm bố mẹ, và ba chị em, Lan Ngọc là con gái thứ trước cô là chị gái, sau là em trai.

Nhiều người thắc mắc Lan Ngọc có chồng chưa? Hiện nay Lan Ngọc chưa có chồng, cô cũng chia sẻ chưa có dự định lập gia đình riêng.

Xuất thân và gia đình Ninh Dương Lan Ngọc

6. Facebook Ninh Dương Lan Ngọc

Trang Facebook của “Ngọc nữ” điện ảnh Việt: https://www.facebook.com/ninhduong.lanngoc

Facebook của Ninh Dương Lan Ngọc

II. Tiểu sử sự nghiệp Ninh Dương Lan Ngọc

1. Ninh Dương Lan Ngọc của những năm đầu sự nghiệp

Ninh Dương Lan Ngọc được sinh ra ở Cà Mau nhưng cô lại lớn lên và gắn bó với Thành phố Hồ Chí Minh từ hồi bé. Thuở niên thiếu cô là học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Huân, Lan Ngọc cũng là là cựu sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi có được sự nghiệp như ngày hôm nay cô cũng đã bước vào con đường nghệ thuật khá sớm khi đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Khi vẫn đang là sinh viên, Lan Ngọc tham gia một số phim quảng cáo, clip ca nhạc cho một số ca sĩ nhưng chưa thật sự có tên tuổi. Lan Ngọc cũng từng vào vai phụ trong phim truyền hình như “Gia đình phép thuật”.

Ninh dương lan ngọc những năm đầu sự nghiệp

2. Ninh Dương Lan Ngọc phát triển sự nghiệp qua các bộ phim tham gia

2.1 Lan Ngọc thành công trong phim “Cánh đồng bất tận”, sự nghiệp bắt đầu phát triển

Theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật khá lâu nhưng cho đến khi Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai “Nương” trong phim “Cánh đồng bất tận” vào năm 2010, đây như là tiếng vang đầu tiên đánh dấu sự nghiệp của Lan Ngọc trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình. Đây là vai diễn đầu tay và cũng là vai diễn giúp cô đoạt giải “Cánh diều vàng” năm 2010.

Sau khi thành công với bộ phim “Cánh đồng bất tận”, Lan Ngọc được đảm nhiệm nhiều vai diễn ấn tượng và thành công trong những bộ phim đình đám “Tèo Em”, “Vừa đi vừa khóc”, “Nguyệt thực”, “Tấm cám – Chuyện chưa kể”, “Găng tay đỏ” và thành công rực rỡ trong “Cô ba Sài Gòn”.

Đặc biệt đầu năm 2015, Lan Ngọc đoạt giải quán quân của chương trình “Bước nhảy hoàn vũ 2015”.

Ngoài ra Lan Ngọc là còn được mệnh danh là “quý cô trăm tỉ” với hai tác phẩm đạt doanh thu trên 100 tỉ đồng mà cô góp mặt là: “Cua lại vợ bầu”“Gái già lắm chiêu 3”. Cô cũng tham gia trong các game show, phim điện ảnh, trong đó có chương trình Running Man (Chạy đi chờ chi).

Ninh Dương Lan Ngọc trong phim cánh đồng bất tận

2.2 Ninh Dương Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu”

Cuối năm 2018, Lan Ngọc đã khẳng định khả năng diễn xuất tài năng khi thoát khỏi hình tượng trẻ trung, để vào vai “gái già” gợi cảm, xinh đẹp, sang trọng và quý phái trong “Gái già lắm chiêu” của đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito.

Có thể nói sau thành công với bộ phim “Cô ba Sài Gòn” Lan Ngọc tiếp tục thành công với bộ phim “Gái già lắm chiêu 2” khi có sự xuất hiện của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như NTK Lâm Gia Khang, Thủy Nguyễn, NTK Đỗ Mạnh Cường, stylist Trương Thanh Trúc…

Trong “Gái già lắm chiêu 2” Lan Ngọc vào vai Ms. Q (đã 33 tuổi và chưa có chồng) – một phụ nữ mạnh mẽ, cá tính độc lập và lối sống khá mở.

Trong “Gái già lắm chiêu 3“Lan Ngọc tham gia là bối cảnh xoay quanh câu chuyện về một gia tộc siêu giàu, trong đấy nàng dâu Lan Ngọc tiếp tục là tâm điểm với vai cô con dâu siêu chảnh. Miss Q lắm tai tiếng của showbiz sẽ bước vào hào môn xứ Huế và đối đầu với mẹ chồng tương lai.

Năm 2021 Lan Ngọc tiếp tục tham gia phim “Gái già lắm chiêu V”.

Ninh Dương Lan Ngọc trong gái già lắm chiêu

2.3 Ninh Dương Lan Ngọc tham gia Running Man Việt Nam

Đầu năm 2019, các fan của Ninh Dương Lan Ngọc phấn khởi khi nghe thông tin “Ngọc nữ” tham gia chương trình Running Man (Chạy Đi Chờ Chi). Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy…

Ninh Dương Lan Ngọc tham gia Running man

3. Video âm nhạc có Ninh Dương Lan Ngọc tham gia

– Năm 2009: Ngàn Lần Khắc Tên Em.

– Năm 2011: Lỗi Lầm Thuộc Về Anh.

– Năm 2018: Gái Già Tuyển Phi Công.

– Năm 2019: Gái Già Muốn Lấy Chồng.

– Năm 2020: Yêu Em Phải Nói (ft. Addy Trần).

– Năm 2021: Mãi Iu Nhé Anh.

Ninh Dương Lan Ngọc tham gia các video âm nhạc

4. Những phim Ninh Dương Lan Ngọc tham gia

Năm 2009: Gia đình phép thuật.

Năm 2010: Mệnh lệnh Hoa hồng, Cánh đồng bất tận

Năm 2012: Phiên chợ số.

Năm 2013: Phim “Tèo em”

Năm 2014: Vừa đi vừa khóc, Sóng gió hôn nhân.

Năm 2015: Phim Trúng số, chuyện chưa kể.

Năm 2016: Nhân tình lạc lối, Nguyệt thực, Găn tay đỏ.

Năm 2017: Cô ba Sài Gòn.

Năm 2018: Gái già lắm chiêu phần 2.

Năm 2019: Mối tình đầu của tôi, Cua lại vợ bầu.

Năm 2020: Gái già lắm chiêu phần 3.

Năm 2021: Phim 1990, Gái già lắm chiêu V.

Những pim Ninh Dương Lan Ngọc tham gia

5. Các gameshow chương trình Ninh Dương Lan Ngọc tham gia

Ninh Dương Lan Ngọc tham gia nhiều chương trình, các Game show nổi tiếng như: Bước nhảy hoàn vũ, Thiên đường ẩm thực, Bí mật đêm chủ nhật, Bữa trưa vui vẻ, Ơn giời cậu đây rồi, Người bí ẩn, Nhanh như chớp…

Các chương trình Ninh Dương Lan Ngọc tham gia

III. Đời tư và mối quan hệ của Ninh Dương Lan Ngọc

1. Những Scaldan của Ninh Dương Lan Ngọc

Trước khi có được sự nghiệp như ngày hôm nay, Lan Ngọc đã từng gặp phải không ít những Scandal như vụ lùm xùm “scandal làm gái”. Ngoài ra Lan Ngọc còn gặp phải sự cố khi cô đoạt giải quan quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 khi nhiều người đồn đoán có sự ưu ái cá nhân trong cuộc thi.

Tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, Lan Ngọc cùng Linh Chi và người đẹp Ngọc Trinh bị đánh giá có thái độ không phù hợp với ca sĩ Thủy Tiên. Sau vụ việc, anti-fan đã tấn công các nhãn hàng, gameshow Lan Ngọc có tham gia. Đỉnh điểm, một nhóm anti cô trên Facebook đạt 30.000 thành viên chỉ sau vài ngày, Sau khi nhóm này bị xóa, nhiều nhóm anti-fan khác lại xuất hiện khiến cô không xuất hiện trên mạng xã hội một thời gian.

Đặc biệt ngày 02/03/2021, một trang web phim người lớn đăng tải loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên, Lan Ngọc khẳng định nhân vật nữ trong clip không phải là mình.

Scandal Ninh Dương Lan Ngọc

2. Ba mối tình ồn ào của Ninh Dương Lan Ngọc

Sẽ nhiều khán giả thắc mắc Lan Ngọc yêu ai? Đã có bạn trai chưa? Bạn trai của Lan Ngọc là ai?

2.1 Mối tình Lan Ngọc với La Thành

Cuối năm 2015 Lan Ngọc công khai tình cảm với diễn viên sân khấu La Thành, cả hai nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả. Tuy nhiên sau vài năm quen nhau thì cả hai đường ai nấy đi. Thông tin này được La Thành xác nhận. Anh cho biết cả hai chia tay vì những hiểu lầm và mâu thuẫn cá nhân song khẳng định vẫn giữ quan hệ bạn bè.

Ninh Dương Lan Ngọc và La Thành

2.2 Mối tình Lan Ngọc và Minh Luân

Sau La Thành, “Ngọc nữ” điện ảnh Việt Lan Ngọc có mối quan hệ tình cảm với Minh Luân, Lan Ngọc và Minh Luân thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Tuy nhiên họ đường ai nấy đi sau ba năm hẹn hò khiến cư dân mạng tiếc nuối. Cả hai đều khiến cho báo chí tốn nhiều giấy mực, cặp đôi chia tay sau ba năm hẹn hò.

Ninh Dương Lan Ngọc và mối tình với Minh Luân

2.3 Mối tình Lan Ngọc và Chi Dân

Sau hai chuyện tình ồn ào trước đó, Lan Ngọc có mối quan hệ kín tiếng với ca sĩ Chi Dân. Cả hai chưa một lần công khai mối quan hệ dù cư dân mạng liên tiếp chia sẻ những bằng chứng khẳng định họ đang yêu nhau. Cả hai được bắt gặp nhiều lần khi nắm tay nhau xuất hiện ở nhiều sự kiện và đi du lịch cùng nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân

2.4 Mối tình Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch

Một trong những cặp đôi được fan hâm mộ “đẩy thuyền” nhiều nhất chính là Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch. Cặp đôi được người hâm mộ đưa đẩy để đến với nhau sau nhiều tin đồn cà Lan Ngọc và S.T hẹn hò. Bên cạnh đó diễn viên Nam Thư cũng tiết lộ mối quan hệ của S.T và Lan Ngọc là một cặp. Nhưng sau đó thì Nam Thư bổ sung thêm là “Một cặp đánh bài ăn gian” cùng nhau.

Tuy nhiên trước đó, S.T Sơn Thạch cũng chia sẻ anh và Lan Ngọc là bạn bè thân thiết: “Trước đó tôi cũng khẳng định rồi, nhân đây tôi cũng khẳng định luôn chúng tôi vẫn là những người bạn rất okela đó”, S.T nói.

Ninh Dương Lan Ngọc và St Sơn Thạch

3. Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy, Kairik và Junpham trong Running man

Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy, Karik cùng Junpham tham gia Running man làm cho chương trình thêm phần hấp dẫn nhờ sự xuất hiện của họ. Ngô Kiến Huy cũng thường xuyên đăng ảnh dìm hàng Lan Ngọc khi có cơ hội.

Xuất hiện trên nhiều gameshow cùng nhau mối quan hệ Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy bắt đầu có những tin đồn cả hai hẹn hò yêu nhau.

Trong các phần trò chơi cô cùng Trường Giang tham gia các phần chơi trong đó có phần trượt ống khiến cho Trường Giang gọi tên cô liên tục.

Ông xã Nhã Phương đã thừa nhận mình sợ độ cao, liên tục gào thét tên Lan Ngọc trong quá trình chơi nhưng cuối cùng, cả 2 vẫn vượt qua thử thách một cách suôn sẻ. Không những vậy, họ còn mở trúng thẻ bài trái tim và giành luôn chiến thắng chung cuộc. Quả là hay không bằng hên!

Ninh Dương Lan Ngọc tham gia running man

IV. Các giải thưởng của Ninh Dương Lan Ngọc

– Giải thưởng Cánh diều vàng dành cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2010.

– Giải nữ diễn viên chính xuất sắc tại liên hoan phim quốc gia lần thứ 17.

– Giải Mai vàng cho nữ diễn viên điện ảnh năm 2011.

– Giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cánh diều vàng năm 2012.

– Nữ Diễn viên được yêu thích nhất trong liên hoan phim Kim Ke ở Trung Quốc năm 2011.

Các giải thưởng của Ninh Dương Lan Ngọc

V. Tóm tắt tiểu sử Ninh Dương Lan Ngọc

Tên Thật: Ninh Dương Lan Ngọc

Năm sinh: 04/04/1990

Quê quán: Sinh ra tại Cà Mau, sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu.

Chiều cao: 1m64

Cân nặng: 44kg

Vai diễn đáng chú ý: Nương – Cánh đồng bất tận (2010); Thơm – Trúng số (2015); Cám – Tấm Cám: Chuyện chưa kể (2017); Như Ý – “Cô Ba Sài Gòn” (2018), Gái già lắm chiêu…

Tóm tắt tiểu sử Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những diễn viên sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin cùng lối diễn xuất chuyên nghiệp và tận tâm đã giúp cho Lan Ngọc thành công trong từng sự nghiệp diễn xuất. Với tất cả thông tin tiểu sử về Lan Ngọc được Người Nổi Tiếng cập nhật hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn đọc.

>>>Bài viết nhiều người đọc: Angela Phương Trinh – Tiểu sử đời tư và sự nghiệp diễn viên được mệnh danh “Nữ hoàng thị phi”, “Công chúa Scandal”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *