Những bộ Phim Phương Oanh đóng và tạo nên tên tuổi của diễn viên Phương Oanh

Những bộ phim Phương Oanh đóng đều để lại nhiều dấu ấn cho khán giả, dù là diễn viên tay ngang nhưng Phương Doanh được các đạo diễn giao cho nhiều vai chính như vai “Súa” trong phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Vai “Quỳnh Búp bê” trong phim Quỳnh Búp Bê… Người Nổi Tiếng cập nhật những bộ phim mà diễn viên Phương Oanh tham gia đóng.

1. Bộ phim Hoa Bay

Bộ Phim Hoa Bay là một trong những bộ phim Phương Oanh đóng, đây là bộ phim đầu tiên do diễn viên Phương Oanh thủ vai nhân vật chính khi chuyển từ người mẫu sang nghề diễn viên.

Phim Phương Oanh đóng, phim Hoa Bay

Trong lần đầu tiên được thủ vai chính Phương Oanh vào vai Vương Thị Hoa, một cô gái vùng bản bị bọn buôn người bán sang nuóc ngoài, sau 15 năm lưu lạc cô trở về Việt Nam làm bà trùm và trẻ thù những kẻ đã bán cô sang xứ người.

Trong bộ phim Hoa Bay diễn viên Phương Oanh hóa thân thành nhân vân xinh đẹp, có đôi mắt hút hồn người khác, chính vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên nhân vật hoa rơi vào nhiều bi kịch trong phim.

2. Bộ phim Gái Già Xì Tin

Có thể nói Gái Già Xì Tin là một trong những bộ phim Phương Oanh đóng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả và làm nên tên tuổi của cô, Bộ phim Gái Già Xì Tin được lên sóng năm 2013, rất nhanh chóng bộ phim đã thu hút được đông đảo khán giả đón xem.

Phương Oanh đóng gái già Xì Tin

Trong phim Gái Già Xì Tin diễn viên Phương Oanh hóa thân vào vai Dương – Một phóng viên du lịch gần 30 tuổi, chưa có người yêu, mặc dù được bố mẹ và mọi người thúc giục nhưng cô nàng vẫn ung dung, vô tư bên công việc và bạn bè.

3. Bộ phim Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ

Bước sang một bộ phim mới sau Gái Già Xì Tin, Phương Oanh tham gia bộ phim Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ được lên sóng năm 2014. Trong bộ phim Phương Oanh vào vai Trang – Một cô gái mạnh mẽ, quyết đoán nhưng đó là vẻ bề ngoài còn nội tâm của cô là một cô gái yếu đuối và có chiều sâu.

Phim Phương Oanh đóng lời thì tầm từ quá khứ

Trong bộ phim Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ Phương Oanh xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút, bên cạnh đó cô còn có những màn biểu diễn võ thuật khiến khán giả phải dành những tràng vỗ tay khi xem phim.

4. Bộ phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu

Phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu lên sóng năm 2017 là một trong những bộ phim Phương Oanh đóng để lại nhiều dấu ấn nhất, thành công nhất và đem tên tuổi của cô càng đến gần hơn với khán giả. Trong bộ phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu diễn viên Phương Oanh hóa thân vào nhân vật “Súa” – Một cô thôn nữ miền sơn cước xinh đẹp, ngoan hiền có tình yêu mãnh liệt với Xí Do diễn viên Đình Tú thủ vai nhưng chỉ vì nghèo mà cặp đôi không đến được với nhau.

Phương Oanh đóng phim Lặng Yên dưới vực sâu

Phương Oanh bị kìm kẹp trong hôn nhân không có tình yêu, trong lòng cô vẫn luông hướng về người thương, khát vọng được tự do và tình yêu mãnh liệt. Với một nhân vật có nội tâm diễn biến phức tạp, Phương Oanh đã cho khán giả thấy khả năng tài tình diễn xuất của cô. Chính vai “Súa” đã khẳng định được thực lực diễn xuất của Phương Oanh.

Bộ phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu là một trong những bộ phim Phương Oanh đóng thành công bậc nhất khi cô được đề cử Giải Cánh Diều Vàng cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2017.

5. Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt

Sau những thành công trong phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Diễn viên Phương Oanh tiếp tục xuất hiện trong phim Ngược Chiều Nước Mắt cũng lên sóng trong năm 2017, cũng là một trong những bộ phim diễn viên Phương Oanh tham gia đóng và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Trong phim Ngược Chiều Nước Mắt – Phương Oanh xuất hiện trong hình dạng nhân vật Mai – Một cô gái khiến cho khán giả vừa thương nhưng cũng vừa bực vì sự cam chịu của cô.

Phương Oanh đóng phim Ngược Chiều Nước Mắt

Trong phim Mai có mối quan hệ với Sơn – Một giảng viên đại học (do Hà Việt Dũng thủ vai), Mai mang thai và bước vào cuộc sống hôn nhân đầy đau khổ khi Chồng ghẻ lạnh, Mẹ chồng chì chiết, bị bạn thân cướp chồng. Một cô cái cam chịu đau khổ, Phương Oanh cũng chia sẻ nhân vật Mai trong phim cũng làm cô rất khó chịu vì sự yếu đuối của nhân vật. Tuy nhiên qua bộ phim chúng ta thấy Phương Oanh là một nữ diễn viên tài năng, đa tính cách.

6. Bộ phim Quỳnh Búp Bê

Một trong những bộ phim Phương Oanh đóng thành công và xây dựng được tên tuổi đi sâu vào trí nhớ khán giả đó chính là bộ phim Quỳnh Búp Bê, bộ phim lên sóng năm 2018. Trong phim Quỳnh Búp Bê – Diễn viên Phương Oanh hóa thân vào nhân vật “Quỳnh” hay có tên gọi khác là “Quỳnh Búp Bê” mà sau này ngoài đời Phương Oanh còn thường xuyên được gọi với tên nhân vật trong phim.

PHương Oanh đóng phim Quỳnh Búp Bê

Trogn phim Quỳnh Búp Bê – Phương Oanh vào vai một người con gái miền sơn cước bị lừa bán vào Động Thiên Thai, vì nhiều lý do mà Quỳnh phải chấp nhận số phận nơi đây dù bị chà đạp về tinh thần và thể xác. Tại đây cô có tình cảm với nhân vật “Cảnh bảo kê” do Diễn viên Doãn Quốc Đam thủ vai. Tuy nhiên tình yêu của họ không đâu vào đâu.

Cuộc đời của Quỳnh Búp Bê thay đổi khi Động Thiên Thai bị công an triệt phá, lúc này Quỳnh Búp Bê mới thoát khỏi cuộc sống “Buôn phấn bán hương” này, cô bắt đầu đi làm bán hàng thời trang.

7. Bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta

Năm 2020, Phương Oanh xuất hiện trong bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta – Phương Oanh vào vai Thu Uyên, một cô giáo hiền lành, đạo đức, nghiêm túc. Phương Oanh kết hợp với diễn viên Đình Tú, Việt Bắc đã tạo nên tiếng cười cho khán giả.

Mọt trong những phim Phương Oanh đóng là Cô Gái Nhà Người Ta

Trong phim Phương Oanh liên tục biến đổi linh hoạt hình tượng nhân vật từ vui, buồn cho đến sự mâu thuẫn nội tâm, qua bộ phim cho thấy tài năng biến đổi linh hoạt của nữ diễn viên quê Hà Nam. “Với vai diễn trong “Cô gái nhà người ta“, đó là một cô giáo đoan trang và nghiêm khắc với bản thân và mọi người xung quanh. Đó là hình ảnh hoàn toàn mới, không còn có sự rụt rè, nhút nhát của Quỳnh. Vai này có tạo hình khác hoàn toàn”, Phương Oanh nói.

Cô Gái Nhà Người Ta là một trong những phim Phương Oanh đóng khá thành công, đem lại sự gần gũi hơn với khán giả.

8. Phim Hương Vị Tình Thân

Một trong những phim Phương Oanh đóng khắc họa hình tượng nhân vật thành công đến bây giờ không thể thiếu bộ phim Hương Vị Tình Thân, dài 136 tập được khởi chiếu năm 2021. Trong bộ phim Phương Oanh vào vai Phương Nam – Một cô gái cá tính, mạnh mẽ và thông minh. Nhân vật Phương Nam sống trong một gia đình có bố, có mẹ tuy nhiên khi trưởng thành cô nhận ra bố mẹ cô không phải là bố mẹ đẻ.

Phương Oanh trong phim Hương Vị Tình Thân

Câu chuyện của bộ phim luôn xoay quanh hành trình tìm người bố thất lạc và câu chuyện tình yêu của Phương Nam và Hoàng Long – Phó tổng giám đốc của một công ty. Cuộc sống của Phương Nam trải đều từ hạnh phúc rồi trở nên éo le rồi trở lại với hạnh phúc.

Có thể nói phim Hương Vị Tình Thân là một trong những bộ phim thành công của diễn viên Phương Oanh.

Với những bộ phim Phương Oanh đóng đều để lại ấn tượng cho khán giả bởi nét xinh đẹp, đôi mắt hút hồn của Phương Oanh. Đặc biệt hơn cô còn có khả năng diễn xuất tài tình, hóa thân vào nhân vật một cách trọn vẹn.

Diễn viên Phương Oanh sinh năm 1989, quê ở tỉnh Hà Nam, Diễn viên Phương Oanh xuất thân từ người mẫu và sau đó lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Dù là tay ngang nhưng cô luôn biết cách tỏa sáng bằng tài năng của mình nên nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Chúc cho Phương Oanh ngày càng có những bộ phim hay để cống hiến cho khán giả.

Hình ảnh của Diễn viên Phương Oanh trong những bộ phim Phương Oanh đóng:

Hình ảnh Phương Oanh đóng trong phim

Hình ảnh diễn viên phương oanh đóng trong một số bộ phim

Hình ảnh trong một số bộ phim

Những bộ phim Phương Oanh đóng được Người Nổi Tiếng cập nhật, hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn đọc! Hãy để lại bình luận của các bạn ở dưới phần bình luận nhé.

>>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *