TOP 10 kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới MỚI NHẤT

Kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới lý do là những kênh này mang tính giải trí cho người xem cao, cung cấp kiến thức có giá trị cho người xem. Những kênh này đa dạn về chủ đề và nội dung. Hãy cùng Người Nổi Tiếng điểm danh TOP những kênh Youtube có nhiều Sub nhất thế giới.

1. Kênh Youtube T-series – Kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới

Kênh Youtube T-serieskênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới tính đến thời điểm này, đây là kênh của một công ty sản xuất âm nhạc của Ấn Độ. Kênh Youtube này thường xuyên sản xuất âm nhạc và đăng tải các ca khúc của các bộ phim nổi tiếng của Ấn Độ rất thu hút người xem.

Kênh Youtube T-Series nhiều SUB nhất thế giới

Thể loại nhạc chủ yếu trong kênh T-series có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới này là nhạc Bollywood và nhạc pop Ấn Độ. Đây là hãng sản xuất âm nhạc hàng đầu của Ấn Độ, T-Series tham gia YouTube vào ngày 13/3/2006, tuy nhiên video đầu tiên đăng lên kênh vào năm 2010.

Kênh Youtube T-series có nhiều kênh phụ xung quanh đáng kể như: T-Series Kids Hut, T-Series Kannada, Pop Chartbusters, T-Series Bhakti Sagar, Shabad Gurbani, T-Series Kids Hut Tamil, T-Series Kids Hut – Cuentos en Español, T-Series HARYANVI

Kênh Youtube này từng hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Babul Supriyo, Alka Yagnik, Jasmin Walia, Lucky Ali, Purnima, Shaan, Talat Aziz, Udit Narayan, Yo Yo Honey Singh…

Hiện nay kênh Youtube T-series có khoảng hơn 217 triệu lượt Sub và gần 17 nghìn Video, một số video có hàng triệu đến hàng trăm triệu lượt xem như:

Tính đến thời điểm hiện tại kênh Youtube T-series có nhiều Sub nhất và giữ vị trí số 1 thế giới.

2. Kênh Youtube Cocomelon – Nursery Rhymes

Cocomelon – Nursery Rhymes tham gia Youtube vào ngày 02/09/2006, hiện nay Cocomelon nằm trong những kênh Youtube có nhiều Sub nhất thế giới với 137 triệu Sub, gần 1000 Video được tải lên.

Kênh Youtube nhiều sub thứ 2 thế giới Cocomelon

Kênh Yotube Cocomelon có lượt đăng ký nhiều thứ 2 thế giới, chủ đề dành cho trẻ em va thuộc về công ty giải trí Moonbug, Anh. Nội dung kênh chủ yếu là các bài hát thiếu nhi, các bộ phim hoạt hình mang tính giải trí cho trẻ em. Trước đó Cocomelon có tên là ThatsMEonTV, sau đó đổi tên sang ABC Kid TV. Cái tên Cocomelon được đổi sang từ năm 2018.

Kênh Cocomelon có nhiều kênh phụ như: CoComelon – It’s Cody Time, CoComelon – Furry Friends, CoComelon en Español… Một số video có hàng triệu lượt xem như:

Link kênh Cocomelon – Nursery Rhymes: https://www.youtube.com/channel/UCbCmjCuTUZos6Inko4u57UQ

3. SET India – Đứng thứ 3 top kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới

Kênh Youtube SET India là kênh Youtube có nhiều lượt đăng ký thứ 3 thế giới với 135 triệu Sub, gần 86 nghìn Video đã được tải lên. Chủ đề kênh Youtube nằm trong top những kênh Youtube có nhiều sub nhất thế giới này đó là giải trí tổng hợp. Đây là kênh Youtube của một kênh truyền hình nổi tiếng được thành lập từ năm 1995.

SET-India kênh youtube nhiều sub nhất

Kênh Youtube SET India có một số kênh vệ tinh như: SonyLIV Telugu, Sony Marathi, Sony SAB, LIV Comedy…

Một số video nổi bật như:

Link kênh SET India: https://www.youtube.com/c/setindia

4. Kênh Youtube PewDiePie

Kênh Youtube PewDiePie lọt vào vị trí thứ 4 trong số những kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất thế giới khi có hơn 111 triệu Sub, hơn 4 nghìn video đã được tải lên. Đây là kênh Youtube có chủ sở hữu là một cá nhân tên Felix Arvid Ulf Kjellberg, anh là một diễn viên hài người Thụy Điển.

kênh youtube nhiều sub thứ 4 thế giới

Kênh Youtube PewDiePie tham gia Youtube năm 2010, chủ đề kênh Youtube này là Vlog, ca nhạc và hài kịch. Hiện nay kênh Youtube PewDiePie nắm giữ vị thế là kênh có nhiều View nhất thế giới với hơn 28 tỷ lượt xem.

Link kênh PewDiePie: https://www.youtube.com/user/PewDiePie

5. Kênh Kids Diana Show

Kênh Youtube Kids Diana Show xếp hạng 5 top kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất thế giới với hơn 96 triệu Sub, hơn 900 video đã được tải lên.

Chủ đề của kênh là các video vui nhộn dành cho trẻ em, kênh bắt đầu đăng tải video đầu tiên vào năm 2015 dài hơn 1 phút. Các video của Kids Diana Show đạt hàng trăm triệu lượt xem trên mỗi video được đăng tải.

Kids Diana show nằm trong top kênh youtube nhiều Sub nhất thế giới

Ngoài kênh chính ra thì kênh còn có nhiều kênh phụ như: Diana and Roma IND, Diana and Roma ESP, Diana and Roma ARA, Diana and Roma HIN…

Link kênh Youtube Kids Diana Show: https://www.youtube.com/c/KidsDianaShow/featured

6. MrBeast – Kênh Youtube nhiều Sub hạng 6 thế giới

Xếp hạng 6 thế giới trong top những kênh Youtube nhiều sub nhất thế giới là MrBeast với 97 triệu Subscribe, hơn 700 video đã được đăng tải. Đây là một kênh về chủ đề thử thách, giải trí. Kênh Youtube MrBeast có hàng trăm triệu lượt xem trên mỗi video đăng tải.

Msbeast kênh youtube nhiều sub thứ 6 thế giới

Link kênh Youtube MrBeast: https://www.youtube.com/c/MrBeast6000

7. Kênh Like Nastya – Xếp hạng 7 thế giới lượt Subscribe

Đứng ở vị trí thứ 7 trong Top những kênh youtube nhiều Sub nhất thế giớiLike Nastya với hơn 96 triệu Subscribe, với hơn 600 video đã được tải lên. Like Nastya là kênh Youtube chủ đề dành cho trẻ em. Like Nastya đạt hành trăm triệu lượt xem trên mỗi video được tải lên, có thể nói khán giả nhí khắp thế giới rất thích những video của kênh này.

Like Nastya nằm trong top kên youtube nhiều Sub nhất thế giới.

Like Nastya có một số kênh phụ như: Like Nastya Vlog, Like Nastya DE, Like Nastya Show, Like Nastya PRT, Like Nastya Stories…

8. Kênh Youtube WWE

Kênh Youtube WWE xếp hạng 8 thế giới trong số những kênh Youtube có lượt đăng ký nhiều nhất thế giới. Đến thời điểm hiện tại kênh WWE có hơn 89 triệu Sub với hơn 61 nghìn video. Kênh được xây dựng theo chủ đề thể thao cụ thể là môn đấu vật. Kênh Youtube này có hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem mỗi video.

WWE một trong những top kênh Youtube nhiều Sub nhất

Link kênh youtube WWE: https://www.youtube.com/c/WWE/featured

9. Kênh Youtube Zee Music Company

Nằm trong bảng xấp hạng kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới là Zee Music Company, hiện kênh này đang xếp ở vị trí thứ 9 trên bảng xấp hạng với 85 triệu Sub, hơn 6 nghìn video được tải lên. Đây là kênh Youtube chủ đề về âm nhạc, các cảnh quay hấp dẫn người xem. Những video trên kênh này đạt hàng triệu lượt xem trên khắp thế giới.

Kênh nhiều Sub nhất thế giới Zee music company

10. 5-Minute Crafts – Top 10 kênh Youtube nhiều Sub nhất

5-Minute Crafts nằm trong bảng xếp hạng TOP kênh Youtube nhiều Sub nhất 2022 với 77 triệu Sub, hơn 5 nghìn video được tải lên. Kênh được thành lập năm 2006, tính đến thời điểm hiện tại kênh đạt được hơn 22 tỷ view. Chủ đề của 5-Minute Crafts à chia sẻ các mẹo vặt liên quan đến cuộc sống.

Top kênh youtube nhiều sub nhất thế giới 5 minute crafts

Trên đây là Top những kênh Youtube nhiều Sub nhất thế giới, hy vọng với những thông tin, tin tức Người Nổi Tiếng chia sẻ đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về những kênh Youtube nhiều Sub nhất, nhiều View nhất.

Kênh Youtube Người Nổi Tiếng cũng là kênh Youtube đang trên hành trình đến với Top nhưng kênh có lượt đăng ký nhiều nhất, Trên hành trình đó không thể thiếu sự ủng hộ của các bạn. Hãy đăng ký kênh Youtube Người Nổi Tiếng tại đây.

Hãy theo dõi Người Nổi Tiếng để cập nhật những tin tức nổi tiếng, tiểu sử người nổi tiếng Việt Nam và thế giới!

>>>Nhiều người đọc: FAPtv – Nhóm hài Youtube đạt nút Kim Cương đầu tiên của Youtube tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *