Drama “Lòng xào dưa” – Tóm tắt drama ngoại tình của cô giáo mầm non ở Thái Bình

Lòng Xào Dưa là cụm từ được cộng đồng mạng nhắc đến rất nhiều thời gian gần đây. Drama ngoại tình của một cô giáo mầm non ở Thái Bình với một người đàn ông làm nghề lái xe, cả hai đều đã có gia đình nên sự việc đang được dư luận quan tâm.

Tối ngày 18/8 vừa qua, những câu chuyện xoay quanh “Lòng xào dưa” hay Lòng Xào dưa 30k, tin nóng này đang được quan tâm rất nhiều, cụ thể là người vợ chính thất tên Hoan đã đăng ảnh công khai nội dung tin nhắn của chồng với nhân tình nội dung như sau:

“TÌNH CẢM CHÂN THÀNH CŨNG KHÔNG BẰNG MỘT ĐĨA LÒNG XÀO DƯA. CÔ GIÁO DẦM KHÂM THÍCH ĐI CƯỚP CHỒNG NGƯỜI.

Cô giáo mầm non đấy các bác ạ, gương mặt vàng trong làng con giáp thứ 13, có chồng con rồi vẫn qua lại với người có gia đình, đi nhà nghỉ như đi chợ. Lại còn quay ra ghen tuông, không cho người yêu ngủ với chính thất.

Qua cuộc nói chuyện mùi mẫn của 2 con người này, được biết chồng của tiểu tam sức khỏe không được tốt, 2-3 phát đã ra rầu, cô thích tìm người cuồng nhiệt. Lại gặp ngay chồng chính thất thích ăn lòng xào dưa, sức dài vai rộng, * được cả đêm. Quá đã!

Dâm khâm như chị đúng là không nên làm giáo viên mà nên ra phố vẫy vùng cho thoả sức đam mê“.

lòng xào dưa ở kiến xương, thái bình

Cùng với nội dung trên thì người vợ anh này đã chụp lại nội dung tin nhắn của chồng với nhân tình sau đó post lên Facebook!

ngoại tình lòng xào dưa

Nội dung trong tin nhắn của cặp nhân tình khá mùi mẫn và xưng hô với nhau là Vợ – Chồng mặc dù cả hai đều đã có gia đình riêng, bên cạnh đó người phụ nữ được xem là tiểu tam kia có những câu nói dâm tục.

Theo tìm hiểu thì người phụ nữ kia là một cố giáo mầm non tên là Trương Thị Liên, nick Zalo là Hoa Hồng Tím, hiện nay đang công tác tại Trường mầm non Thanh Nê, Kiến Xương, Thái Bình.

Sau khi xuất hiện những thông tin trên, phía UBND thị trấn Thanh Nê có biết: Ban giám hiệu nhà trường đã tạm dừng công việc giảng dạy đối với nữ giao viên này, đồng thời yêu cầu nữ giáo viên này làm tường trình báo cáo sự việc này. Đồng thời phía UBND xã Thanh Nê cũng đang chờ báo cáo từ phía nhà trường để báo cáo lên huyện Kiến Xương!

Với nhưng thông tin được công bố, cộng đồng mạng được dịp xôn xao vì món “Lòng xào dưa” này! Chuyện cặp bồ với nhau, những mối quan hệ mờ ám của các cặp đôi đã có gia đình nhưng làm chuyện khuất tất phía sau lưng người chồng – người vợ của mình đang diễn ra ngày càng nhiều. Điều này gây tổn hại đến danh dự, nhân phẩm, sự nghiệp cho người trong cuộc, gây tổn thương cho người xung quanh. Trước khi bắt đầu hành động một việc gì mong mọi người hãy nghĩ đến nhưng hậu quả mà nó đế lại.

Hãy theo dõi Người Nổi Tiếng để cập nhật tiểu sử người nổi tiếng Việt Nam và thế giới, nhưng tin tức nóng nhất và mới nhất xung quanh người nổi tiếng!

>>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *