Đỗ Vinh Quang là ai? Chân dung chồng đại gia của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Vinh Quang là ai? Câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận khi thông tin anh là bạn trai, chồng sắp cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Mọi thông tin về cậu con trai út của bầu Hiển Đỗ Vinh Quang liên tục thu hút dư luận. Người Nổi Tiếng cập nhật tiểu sử Đỗ Quang Vinh – Chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Ngay sau khi thông tin con trai nhà bầu Hiển Đỗ Vinh Quang cầu hôn hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện, mọi thông tin về người chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh được nhiều người quan tâm, đặc biệt mọi tìm kiếm Đỗ Vinh Quang là ai? Bạn trai Đỗ Mỹ Linh là ai? Chồng Đỗ Mỹ Linh là ai? Sinh năm bao nhiêu? Gia thế, tài sản của Đỗ Vinh Quang bao nhiêu?

1. Đỗ Vinh Quang là ai? Sinh năm bao nhiêu?

Đỗ Vinh Quang là con trai thứ hai của ông Đỗ Quang Hiển – chủ tịch HĐQT tập đoàn T&T và ngân hàng SHB. Bạn trai hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1995, trước khi tiếp quản công việc gia đình, Đỗ Vinh Quang từng có thời gian học tập tại Vương quốc Anh với chuyên ngành tài chính. Sau khi về nước anh làm việc tại tập đoàn T&T với vai trò là phân tích, thẩm định, đánh giá về các cơ hội đầu tư, M&A tài chính, đầu tư bất động sản.

Đỗ Vinh Quang là ai

Đỗ Vinh Quang hiện nay đang giữ chức vụ chủ tịch CLB Hà Nội, đồng thời anh cũng giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT CTCP Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, một công ty thành viên của T&T Group. Tuy nhiên bạn trai hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi tiếng hơn với vai trò là chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội khi mới 25 tuổi, anh cũng chính là vị chủ tịch một CLB bóng đá trẻ nhất nước.

Chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng biết đến là một doanh nhân chịu chi cho đội bóng của mình. Với những kiến thức tích lũy được cũng chính là nền tảng để anh quản lý một đội bóng có thành tích bậc nhất tại V-League. Trong một lần hiếm hoi chia sẻ với truyền thông bạn trai Đỗ Mỹ Linh trải lòng: “Mô hình bóng đá thực sự cũng giống như một doanh nghiệp. Để vận hành nó thì mũi nhọn chính là công tác kinh doanh, tạo ra dòng tiền, nó giống như dòng máu chảy trong mỗi một doanh nghiệp. Cũng như là CLB, để muốn có được nguồn ngân sách ổn định và bền vững, sự thành công thì kinh doanh quảng cáo cũng như là đa dạng hóa các nguồn thu là yếu tố tiên quyết”.

bạn trai đỗ mỹ linh

2. Đỗ Vinh Quang – Chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có tài sản bao nhiêu?

Ngoài ra chồng sắp cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn là một doanh nhân sở hữu khối tài sản khủng lên tới hàng nghìn tỷ, trong đó anh đang sở hữu 73,044 triệu cổ phiếu SHB, tương đương 982 tỷ đồng tính theo thị giá cổ phiếu của ngày 7/7. Đỗ Vinh Quang cũng là thành viên trong gia đình bầu Hiển sở hữu nhiều cổ phiếu của SHB nhất.

Trong khi đó, ông Đỗ Quang Hiển bố của Đỗ Vinh Quang sở hữu 67,791 triệu cổ phiếu SHB (tương đương 2,54%), còn Phó TGĐ SHB Đỗ Quang Vinh là con trai của của bầu Hiển chỉ trực tiếp nắm giữ 640 nghìn cổ phiếu.

3. Đỗ Vinh Quang cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Thông tin Đỗ Vinh Quang hẹn hò hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện từ năm 2021, khi cặp đôi bị bắt gặp đi cùng nhau nhiều sự kiện lớn. Lần gần nhất vào ngày 3/7, cặp đôi xuất hiện cùng nhau trên hàng ghế VIP để cỗ vũ cho CLB Hà Nội tại Đà Nẵng, đây cũng chính là thông điệp công khai hẹn hò của cặp đôi.

Chồng sắp cưới đỗ mỹ linh

Sau khi xuất hiện cùng nhau tại Đà Nẵng để cổ vũ cho CLB Hà Nội, thông tin thiếu gia nhà bầu Hiển Đỗ Vinh Quang “Cầu hôn” hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được công khai đã thu hút được sự quan tâm từ dư luận. Tuy nhiên khi truyền thông đặt câu hỏi với hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh thì cô nói sẽ chủ động báo thông tin chính thức đến mọi người vào một ngày không xa. Từ trước đến nay hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đều rất kín tiếng về chuyện riêng tư của mình.

Mới đây ngày 13/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức xác nhận thông tin sắp cưới Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB Hà Nội FC. Sau khi thông tin được xác nhận, Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ.

Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh được xem là cặp đôi Doanh nhân – Người đẹp xứng đáng là trai tài gái sắc, hy vọng thông tin ngày cưới của cặp đôi nhanh chóng được công bố đến khán giả. Chúc cho cặp đôi Quang – Linh luôn thành công và hạnh phúc.

Với những thông tin trên hy vọng đã trả lời đầy đủ cho quý độc giả về Đỗ Vinh Quang là ai? Chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là ai? Sinh năm bao nhiêu?

Hãy theo dõi Người Nổi Tiếng để cập nhật tiểu sử người nổi tiếng Việt Nam và thế giới!

>>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *